Đang tải trang ...
GIẢ LẬP: TÊN: THỂ LOẠI: DUNG LƯỢNG: QUỐC GIA: FILTER:

Có thể bạn chưa biết? Tải Game Giả Lập .Com là trang tải tất cả các game giả lập PSP, PS1, PS2,... miễn phí có đầy đủ Save game và đặc biệt hơn tất cả các file game đã được giải nén sẵn các bạn không cần phải giải nén sau khi tải về.


HƯỚNG DẪN NHANH

Cú pháp tìm kiếm game trên Google là: "Tên Game + taigamegialap.Com". Ví dụ: "Gta vice city taigamegialap.Com".


Bên dưới góc phải màn hình là nút Menu Nổi nó sẽ giúp bạn tìm và lọc được các trò chơi theo đúng nhu cầu. Để chia sẻ game hãy nhấn giữ vào vị trí bất kì, link game sẽ tự động sao chép vào bộ nhớ tạm..


Nếu trang tải file báo Quá tải hoặc Có gì đó không ổn, không hợp lệ. Hãy quay lại sau khoảng từ 5 đến 10 phút, tình trạng này xảy ra do có quá nhiều người tải cùng lúc. Nếu vẫn không được hãy Đăng Ký Tài Khoản và dùng link tải VIP(3 lượt/24 giờ).
13/06/2021

Aedeus Memories Shinten Makai - GOC V (Japan)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Aedeus Memories Shinten Makai - GOC V (Japan)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Chiến thuật, đi bài, cốt truyện.
Dung lượng: 642 MB
Tóm tắt game: Tiêu đề chiến lược Thế hệ hỗn loạn thứ hai trên PSP (dựa trên GoC V trên PS2) diễn ra trong thế giới này được chia thành ba máy bay tham chiến. Mỗi thế giới đều có nhân vật chính và câu chuyện riêng; do đó, người chơi có thể trải nghiệm ba câu chuyện khác nhau cùng một lúc. Tùy thuộc vào thế giới mà người chơi bắt đầu, mức độ khó sẽ khác nhau. Hạ giới được coi là giai đoạn mới bắt đầu với nhiều hướng dẫn hướng dẫn người chơi trong quá trình chơi game. Thế giới bạn chọn để chơi càng cao, nó càng trở nên khó khăn hơn. Chiến đấu ở mỗi chế độ sử dụng sự kết hợp giữa tùy chỉnh nhóm đáng kinh ngạc và chế tạo vật phẩm trong hệ thống chiến đấu nhiều đơn vị, tập trung vào tải nhanh và các trận chiến liên tục để mang đến cho người chơi trải nghiệm RPG gần như liền mạch.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

0 Comments:

Đăng nhận xét

Chú ý: Nên dùng tài khoản Google khi bình luận để nhận thông báo nếu có câu trả lời.

Bạn muốn tìm gì ?

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP:

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

TOP 10 GAME HOT NHẤT TUẦN:

QUY ĐỊNH CHUNG KHI SỬ DỤNG WEBSITE

CÁC QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG WEBSITE:

  1. Khi chia sẻ trò chơi phải chia sẻ dưới dạng link taigamegialap.com , nếu chia sẻ link tải trực tiếp sẽ gây quá tải đám mây.
  2. Không copy nội dụng trên website này để đăng tải ở một nơi khác.
  3. Không sử dụng những từ ngữ thô tục, chửi thể trong phần comment của bài viết.
  4. Không tạo báo cáo lỗi giả mạo về trò chơi trên website.
MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM:

  • Tôi xin được miễn trừ trách nhiệm về nội dung trên website, tôi chỉ sưu tầm các thông tin trên internet và tổng hợp về website để mọi người có thể tìm kiếm trò chơi một cách dễ dàng hơn.
  • Nếu tôi có vô tình vi phạm bản quyền từ nội dung của các bạn xin hãy liên hệ với tôi qua email lengocphuclnp90@gmail.com tôi sẽ gỡ bỏ nó.
www.taigamegialap.com
 
MENU TÌM KIẾM TÀI KHOẢN