Đang tải trang ...
GIẢ LẬP: TÊN: THỂ LOẠI: DUNG LƯỢNG: QUỐC GIA: FILTER:

Có thể bạn chưa biết? Tải Game Giả Lập .Com là trang tải tất cả các game giả lập PSP, PS1, PS2,... miễn phí có đầy đủ Save game và đặc biệt hơn tất cả các file game đã được giải nén sẵn các bạn không cần phải giải nén sau khi tải về.


HƯỚNG DẪN NHANH

Cú pháp tìm kiếm game trên Google là: "Tên Game + taigamegialap.Com". Ví dụ: "Gta vice city taigamegialap.Com".


Bên dưới góc phải màn hình là nút Menu Nổi nó sẽ giúp bạn tìm và lọc được các trò chơi theo đúng nhu cầu. Để chia sẻ game hãy nhấn giữ vào vị trí bất kì, link game sẽ tự động sao chép vào bộ nhớ tạm..


Nếu trang tải file báo Quá tải hoặc Có gì đó không ổn, không hợp lệ. Hãy quay lại sau khoảng từ 5 đến 10 phút, tình trạng này xảy ra do có quá nhiều người tải cùng lúc. Nếu vẫn không được hãy Đăng Ký Tài Khoản và dùng link tải VIP(3 lượt/24 giờ).
17/06/2021

Ayaka Shibito Portable (Japan)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Ayaka Shibito Portable (Japan)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Cốt truyện, 18+ , anime
Dung lượng: 1.42 Gb
Tóm tắt game: Ryoichi Takebe, người đã được đặt trong một "bệnh viện" trên một hòn đảo biệt lập trên biển, nơi chỉ chứa những người cực kỳ nguy hiểm trong số những bệnh nhân mắc bệnh của con người, trong mười ba năm kể từ khi anh ta 5 tuổi. Một quả bom sẽ được gắn vào như một hình phạt. Tuy nhiên, Ryoichi đã trốn thoát trong cuộc hành quân. Tuy nhiên, anh ta trốn vào rừng và hết điện. Con cáo "Suzu", mà Ryoichi bí mật nuôi, sống trong rừng. Ryoichi sớm bị một người bảo vệ phát hiện và đánh đập. Tuy nhiên, con cáo la hét bằng tiếng người và đuổi chúng ra ngoài. Trước mặt Ryoichi, người đang nhìn chằm chằm, con cáo biến thành một cô gái. "Tôi sẽ giúp bạn cảm ơn bạn đã chơi." Thiếc đó. Ryoichi choáng váng nhưng cố gắng nói lời cảm ơn và rời đi. Tin quyết định ra tay với anh ta.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

0 Comments:

Đăng nhận xét

Chú ý: Nên dùng tài khoản Google khi bình luận để nhận thông báo nếu có câu trả lời.

Bạn muốn tìm gì ?

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP:

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

TOP 10 GAME HOT NHẤT TUẦN:

QUY ĐỊNH CHUNG KHI SỬ DỤNG WEBSITE

CÁC QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG WEBSITE:

  1. Khi chia sẻ trò chơi phải chia sẻ dưới dạng link taigamegialap.com , nếu chia sẻ link tải trực tiếp sẽ gây quá tải đám mây.
  2. Không copy nội dụng trên website này để đăng tải ở một nơi khác.
  3. Không sử dụng những từ ngữ thô tục, chửi thể trong phần comment của bài viết.
  4. Không tạo báo cáo lỗi giả mạo về trò chơi trên website.
MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM:

  • Tôi xin được miễn trừ trách nhiệm về nội dung trên website, tôi chỉ sưu tầm các thông tin trên internet và tổng hợp về website để mọi người có thể tìm kiếm trò chơi một cách dễ dàng hơn.
  • Nếu tôi có vô tình vi phạm bản quyền từ nội dung của các bạn xin hãy liên hệ với tôi qua email lengocphuclnp90@gmail.com tôi sẽ gỡ bỏ nó.
www.taigamegialap.com
 
MENU TÌM KIẾM TÀI KHOẢN