Đang tải trang ...
GIẢ LẬP: TÊN: THỂ LOẠI: DUNG LƯỢNG: QUỐC GIA: FILTER:

Có thể bạn chưa biết? Tải Game Giả Lập .Com là trang tải tất cả các game giả lập PSP, PS1, PS2,... miễn phí có đầy đủ Save game và đặc biệt hơn tất cả các file game đã được giải nén sẵn các bạn không cần phải giải nén sau khi tải về.


HƯỚNG DẪN NHANH

Cú pháp tìm kiếm game trên Google là: "Tên Game + taigamegialap.Com". Ví dụ: "Gta vice city taigamegialap.Com".


Bên dưới góc phải màn hình là nút Menu Nổi nó sẽ giúp bạn tìm và lọc được các trò chơi theo đúng nhu cầu. Để chia sẻ game hãy nhấn giữ vào vị trí bất kì, link game sẽ tự động sao chép vào bộ nhớ tạm..


Nếu trang tải file báo Quá tải hoặc Có gì đó không ổn, không hợp lệ. Hãy quay lại sau khoảng từ 5 đến 10 phút, tình trạng này xảy ra do có quá nhiều người tải cùng lúc. Nếu vẫn không được hãy Đăng Ký Tài Khoản và dùng link tải VIP(3 lượt/24 giờ).
22/06/2021

Busou Shinki - Battle Masters Mk. 2 (v2) (Japan)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Busou Shinki - Battle Masters Mk. 2 (v2) (Japan)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Đối kháng, phiêu lưu
Dung lượng: 1.46 Gb
Tóm tắt game: Là một Trò chơi điện tử PlayStation PSP phổ biến và bây giờ bạn có thể chơi trò chơi này trên Android bằng trình giả lập Các gói sản phẩm của Busou Shinki có nhiều loại như bộ đầy đủ, bộ EX, bộ Giáp nhẹ và cơ thể. Trọn bộ đi kèm với thân xe MMS sơn độc đáo với phần đầu và một bộ trang bị đầy đủ. Bộ EX chỉ bao gồm phần đầu và một số loại thiết bị nhỏ, không có phần thân MMS. Bộ Light Armor là bộ MMS độc đáo với đầu và trang bị nhưng với số lượng thiết bị và phụ kiện ít hơn đáng kể và chân đế nhỏ hơn so với các bộ thông thường. Thi thể được bán trong các gói vỉ chỉ chứa cơ thể MMS mà không có thiết bị. Arnval Mk 2 và Strarf Mk 2 cũng có bản phát hành Full Arms Package, có nhiều vũ khí và trang bị hơn ngoài các bản phát hành trọn bộ ban đầu.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

0 Comments:

Đăng nhận xét

Chú ý: Nên dùng tài khoản Google khi bình luận để nhận thông báo nếu có câu trả lời.

Bạn muốn tìm gì ?

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP:

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

TOP 10 GAME HOT NHẤT TUẦN:

QUY ĐỊNH CHUNG KHI SỬ DỤNG WEBSITE

CÁC QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG WEBSITE:

  1. Khi chia sẻ trò chơi phải chia sẻ dưới dạng link taigamegialap.com , nếu chia sẻ link tải trực tiếp sẽ gây quá tải đám mây.
  2. Không copy nội dụng trên website này để đăng tải ở một nơi khác.
  3. Không sử dụng những từ ngữ thô tục, chửi thể trong phần comment của bài viết.
  4. Không tạo báo cáo lỗi giả mạo về trò chơi trên website.
MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM:

  • Tôi xin được miễn trừ trách nhiệm về nội dung trên website, tôi chỉ sưu tầm các thông tin trên internet và tổng hợp về website để mọi người có thể tìm kiếm trò chơi một cách dễ dàng hơn.
  • Nếu tôi có vô tình vi phạm bản quyền từ nội dung của các bạn xin hãy liên hệ với tôi qua email lengocphuclnp90@gmail.com tôi sẽ gỡ bỏ nó.
www.taigamegialap.com
 
MENU TÌM KIẾM TÀI KHOẢN