Đang tải trang ...
GIẢ LẬP: TÊN: THỂ LOẠI: DUNG LƯỢNG: QUỐC GIA: FILTER:

Có thể bạn chưa biết? Tải Game Giả Lập .Com là trang tải tất cả các game giả lập PSP, PS1, PS2,... miễn phí có đầy đủ Save game và đặc biệt hơn tất cả các file game đã được giải nén sẵn các bạn không cần phải giải nén sau khi tải về.


HƯỚNG DẪN NHANH

Cú pháp tìm kiếm game trên Google là: "Tên Game + taigamegialap.Com". Ví dụ: "Gta vice city taigamegialap.Com".


Bên dưới góc phải màn hình là nút Menu Nổi nó sẽ giúp bạn tìm và lọc được các trò chơi theo đúng nhu cầu. Để chia sẻ game hãy nhấn giữ vào vị trí bất kì, link game sẽ tự động sao chép vào bộ nhớ tạm..


Nếu trang tải file báo Quá tải hoặc Có gì đó không ổn, không hợp lệ. Hãy quay lại sau khoảng từ 5 đến 10 phút, tình trạng này xảy ra do có quá nhiều người tải cùng lúc. Nếu vẫn không được hãy Đăng Ký Tài Khoản và dùng link tải VIP(3 lượt/24 giờ).
10/07/2021

Dragon Quest & Final Fantasy in Itadaki Street Portable (Japan)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Dragon Quest & Final Fantasy in Itadaki Street Portable (Japan)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Chiến thuật, thẻ bài, cờ 3D
Dung lượng: 294.8 Mb
Tóm tắt game: Trong trò chơi, người chơi chọn một nhân vật, trong đó có nguồn gốc từ trò chơi điện tử Final Fantasy hoặc Dragon Quest và hướng họ qua một bảng trò chơi bằng cách lần lượt tung xúc xắc. Khi một nhân vật hạ cánh trên một không gian mở, họ có thể mua nó để làm của riêng mình và khi người chơi khác dừng lại trên đó, họ phải trả một khoản phí cho nhân vật sở hữu nó. Các không gian khác cho phép nhiều hành động khác nhau để người chơi chọn tham gia bằng tiền của họ, bao gồm tùy chọn đầu tư vào thị trường chứng khoán, giữ tiền an toàn trong ngân hàng hoặc đánh bạc trong sòng bạc . [8] Mục tiêu cuối cùng là phá sản tất cả những người chơi khác hoặc kiếm được một số tiền đặt trước. Trò chơi chiến thắng dẫn đến việc kiếm được "tiền xu", do đó, có thể được sử dụng để mở khóa các nhân vật hoặc bảng phụ.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

0 Comments:

Đăng nhận xét

Chú ý: Nên dùng tài khoản Google khi bình luận để nhận thông báo nếu có câu trả lời.

Bạn muốn tìm gì ?

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP:

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

TOP 10 GAME HOT NHẤT TUẦN:

QUY ĐỊNH CHUNG KHI SỬ DỤNG WEBSITE

CÁC QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG WEBSITE:

  1. Khi chia sẻ trò chơi phải chia sẻ dưới dạng link taigamegialap.com , nếu chia sẻ link tải trực tiếp sẽ gây quá tải đám mây.
  2. Không copy nội dụng trên website này để đăng tải ở một nơi khác.
  3. Không sử dụng những từ ngữ thô tục, chửi thể trong phần comment của bài viết.
  4. Không tạo báo cáo lỗi giả mạo về trò chơi trên website.
MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM:

  • Tôi xin được miễn trừ trách nhiệm về nội dung trên website, tôi chỉ sưu tầm các thông tin trên internet và tổng hợp về website để mọi người có thể tìm kiếm trò chơi một cách dễ dàng hơn.
  • Nếu tôi có vô tình vi phạm bản quyền từ nội dung của các bạn xin hãy liên hệ với tôi qua email lengocphuclnp90@gmail.com tôi sẽ gỡ bỏ nó.
www.taigamegialap.com
 
MENU TÌM KIẾM TÀI KHOẢN