Đang tải trang ...
GIẢ LẬP: TÊN: THỂ LOẠI: DUNG LƯỢNG: QUỐC GIA: FILTER:

Có thể bạn chưa biết? Tải Game Giả Lập .Com là trang tải tất cả các game giả lập PSP, PS1, PS2,... miễn phí có đầy đủ Save game và đặc biệt hơn tất cả các file game đã được giải nén sẵn các bạn không cần phải giải nén sau khi tải về.


HƯỚNG DẪN NHANH

Cú pháp tìm kiếm game trên Google là: "Tên Game + taigamegialap.Com". Ví dụ: "Gta vice city taigamegialap.Com".


Bên dưới góc phải màn hình là nút Menu Nổi nó sẽ giúp bạn tìm và lọc được các trò chơi theo đúng nhu cầu. Để chia sẻ game hãy nhấn giữ vào vị trí bất kì, link game sẽ tự động sao chép vào bộ nhớ tạm..


Nếu trang tải file báo Quá tải hoặc Có gì đó không ổn, không hợp lệ. Hãy quay lại sau khoảng từ 5 đến 10 phút, tình trạng này xảy ra do có quá nhiều người tải cùng lúc. Nếu vẫn không được hãy Đăng Ký Tài Khoản và dùng link tải VIP(3 lượt/24 giờ).
28/07/2021

Tekken 6 (Japan)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Tekken 6
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Đối kháng, tekken
Dung lượng: 816 Mb
Tóm tắt game: Khi chiến tranh tiếp tục nổ ra, thủ lĩnh Lực lượng Tekken của Mishima Zaibatsu, Lars Alexandersson , đã nổi dậy khỏi quân đội cùng với một số binh sĩ của mình. Tuy nhiên, Lars bị mất trí nhớ trong một cuộc tấn công của Tập đoàn G và dành một khoảng thời gian để phục hồi nó. Được đồng hành bởi một người máy, Alisa Bosconovitch , Lars phiêu lưu khắp thế giới, tránh sự truy lùng của Mishima Zaibatsu đối với anh ta trong khi cũng cố gắng khôi phục lại quá khứ của mình. Cuối cùng người ta cũng tiết lộ rằng Lars thực sự là con trai ngoài giá thú của Heihachi Mishima , người đã lẩn trốn kể từ khi được cho là chết trong giải đấu cuối cùng, và đang cố gắng lấy Mishima Zaibatsu từ tay Jin. Sau khi tiếp xúc với một số đồng minh, bao gồm cả anh trai nuôi của mình, Lee Chaolan , Lars đối đầu với Tổng công ty G và trụ sở của Mishima Zaibatsu. Jin tiết lộ rằng anh đã gửi Alisa để theo dõi hành động của Lars. Vô hiệu hóa chế độ an toàn của Alisa, Lars buộc phải đối đầu với đồng đội cũ của mình, người đã cùng Jin rời đi đến Ai Cập.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

0 Comments:

Đăng nhận xét

Chú ý: Nên dùng tài khoản Google khi bình luận để nhận thông báo nếu có câu trả lời.

Bạn muốn tìm gì ?

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP:

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

TOP 10 GAME HOT NHẤT TUẦN:

QUY ĐỊNH CHUNG KHI SỬ DỤNG WEBSITE

CÁC QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG WEBSITE:

  1. Khi chia sẻ trò chơi phải chia sẻ dưới dạng link taigamegialap.com , nếu chia sẻ link tải trực tiếp sẽ gây quá tải đám mây.
  2. Không copy nội dụng trên website này để đăng tải ở một nơi khác.
  3. Không sử dụng những từ ngữ thô tục, chửi thể trong phần comment của bài viết.
  4. Không tạo báo cáo lỗi giả mạo về trò chơi trên website.
MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM:

  • Tôi xin được miễn trừ trách nhiệm về nội dung trên website, tôi chỉ sưu tầm các thông tin trên internet và tổng hợp về website để mọi người có thể tìm kiếm trò chơi một cách dễ dàng hơn.
  • Nếu tôi có vô tình vi phạm bản quyền từ nội dung của các bạn xin hãy liên hệ với tôi qua email lengocphuclnp90@gmail.com tôi sẽ gỡ bỏ nó.
www.taigamegialap.com
 
MENU TÌM KIẾM TÀI KHOẢN