Đang tải trang ...
GIẢ LẬP: TÊN: THỂ LOẠI: DUNG LƯỢNG: QUỐC GIA: FILTER:

Có thể bạn chưa biết? Tải Game Giả Lập .Com là trang tải tất cả các game giả lập PSP, PS1, PS2,... miễn phí có đầy đủ Save game và đặc biệt hơn tất cả các file game đã được giải nén sẵn các bạn không cần phải giải nén sau khi tải về.


HƯỚNG DẪN NHANH

Cú pháp tìm kiếm game trên Google là: "Tên Game + taigamegialap.Com". Ví dụ: "Gta vice city taigamegialap.Com".


Bên dưới góc phải màn hình là nút Menu Nổi nó sẽ giúp bạn tìm và lọc được các trò chơi theo đúng nhu cầu. Để chia sẻ game hãy nhấn giữ vào vị trí bất kì, link game sẽ tự động sao chép vào bộ nhớ tạm..


Nếu trang tải file báo Quá tải hoặc Có gì đó không ổn, không hợp lệ. Hãy quay lại sau khoảng từ 5 đến 10 phút, tình trạng này xảy ra do có quá nhiều người tải cùng lúc. Nếu vẫn không được hãy Đăng Ký Tài Khoản và dùng link tải VIP(3 lượt/24 giờ).
29/07/2021

WWE All StarsTHÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: WWE All Stars
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Đối kháng, wwe, đấu vật
Dung lượng: 1.49 Gb
Tóm tắt game: Trái ngược với loạt trò chơi WWE SmackDown vs. Raw dựa trên mô phỏng , WWE All Stars có lối chơi theo phong cách arcade cùng với hoạt ảnh đỉnh cao và các đô vật mang phong cách phóng đại hơn. Trò chơi là sự kết hợp giữa trò chơi chiến đấu và trò chơi đấu vật, với các đòn combo đóng vai trò quan trọng trong lối chơi, cả trên mặt đất và trên không. Các nhân vật thực hiện các động tác phóng đại, chẳng hạn như Điều chỉnh Thái độ của John Cena , trong đó anh ta nhảy cao lên không trung và Đòn ba ba với sóng xung kích chạy khắp sàn đấu. Trò chơi có các đô vật WWE đương đại như Kane , Randy Orton , Triple H, The Undertaker, Rey Mysterio , CM Punk , Sheamus và John Cena và các đô vật trong quá khứ như Dusty Rhodes , Roddy Piper , Bret Hart , Shawn Michaels , Steve Austin , Ted DiBiase và Michael Hayes , cũng như bình luận của Jim Ross và Jerry Lawler , người cũng là một nhân vật có thể chơi được. All Stars có 3 chế độ chơi như sau:


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

0 Comments:

Đăng nhận xét

Chú ý: Nên dùng tài khoản Google khi bình luận để nhận thông báo nếu có câu trả lời.

Bạn muốn tìm gì ?

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP:

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

TOP 10 GAME HOT NHẤT TUẦN:

QUY ĐỊNH CHUNG KHI SỬ DỤNG WEBSITE

CÁC QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG WEBSITE:

  1. Khi chia sẻ trò chơi phải chia sẻ dưới dạng link taigamegialap.com , nếu chia sẻ link tải trực tiếp sẽ gây quá tải đám mây.
  2. Không copy nội dụng trên website này để đăng tải ở một nơi khác.
  3. Không sử dụng những từ ngữ thô tục, chửi thể trong phần comment của bài viết.
  4. Không tạo báo cáo lỗi giả mạo về trò chơi trên website.
MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM:

  • Tôi xin được miễn trừ trách nhiệm về nội dung trên website, tôi chỉ sưu tầm các thông tin trên internet và tổng hợp về website để mọi người có thể tìm kiếm trò chơi một cách dễ dàng hơn.
  • Nếu tôi có vô tình vi phạm bản quyền từ nội dung của các bạn xin hãy liên hệ với tôi qua email lengocphuclnp90@gmail.com tôi sẽ gỡ bỏ nó.
www.taigamegialap.com
 
MENU TÌM KIẾM TÀI KHOẢN