Đang tải trang ...
GIẢ LẬP: TÊN: THỂ LOẠI: DUNG LƯỢNG: QUỐC GIA: FILTER:

Có thể bạn chưa biết? Tải Game Giả Lập .Com là trang tải tất cả các game giả lập PSP, PS1, PS2,... miễn phí có đầy đủ Save game và đặc biệt hơn tất cả các file game đã được giải nén sẵn các bạn không cần phải giải nén sau khi tải về.


HƯỚNG DẪN NHANH

Cú pháp tìm kiếm game trên Google là: "Tên Game + taigamegialap.Com". Ví dụ: "Gta vice city taigamegialap.Com".


Bên dưới góc phải màn hình là nút Menu Nổi nó sẽ giúp bạn tìm và lọc được các trò chơi theo đúng nhu cầu. Để chia sẻ game hãy nhấn giữ vào vị trí bất kì, link game sẽ tự động sao chép vào bộ nhớ tạm..


Nếu trang tải file báo Quá tải hoặc Có gì đó không ổn, không hợp lệ. Hãy quay lại sau khoảng từ 5 đến 10 phút, tình trạng này xảy ra do có quá nhiều người tải cùng lúc. Nếu vẫn không được hãy Đăng Ký Tài Khoản và dùng link tải VIP(3 lượt/24 giờ).
24/08/2021

Final Fantasy XTHÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Final Fantasy X
Loại trò chơi: PS2
Thể loại: Phiêu lưu
Dung lượng: 4.26 Gb
Tóm tắt game: Final Fantasy X giới thiệu hệ thống Trận chiến theo lượt có điều kiện thay cho hệ thống Trận chiến Thời gian Hoạt động truyền thống của series được sử dụng lần đầu trong Final Fantasy IV . Trong khi khái niệm ATB có các yếu tố thời gian thực, thì hệ thống CTB là một định dạng theo lượt, tạm dừng trận chiến trong mỗi lượt của người chơi. Do đó, thiết kế CTB cho phép người chơi chọn một hành động mà không bị áp lực về thời gian. [4] Dòng thời gian đồ họa dọc phía trên bên phải của màn hình cho biết chi tiết ai sẽ nhận lượt tiếp theo và các hành động khác nhau được thực hiện sẽ ảnh hưởng như thế nào đến thứ tự của lượt tiếp theo. Thứ tự các lượt có thể bị ảnh hưởng bởi một số phép thuật, vật phẩm và khả năng gây ra hiệu ứng trạng thái cho các nhân vật bị điều khiển hoặc kẻ thù.[5] Người chơi có thể điều khiển tối đa ba nhân vật trong trận chiến, mặc dù hệ thống hoán đổi cho phép người chơi thay thế họ bằng một nhân vật bên ngoài nhóm đang hoạt động bất cứ lúc nào. " Limit Breaks ", đòn tấn công đặc biệt có tính sát thương cao, xuất hiện trở lại trong Final Fantasy X với tên "Overdrives". Trong phiên bản mới này của tính năng, hầu hết các kỹ thuật đều có tính tương tác, yêu cầu đầu vào nút để tăng hiệu quả của chúng. Mặc dù ban đầu Overdrives có thể được sử dụng khi nhân vật nhận một lượng sát thương đáng kể, người chơi có thể sửa đổi các yêu cầu để mở khóa chúng.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

6 nhận xét:

 1. Tải game finally ff X k đc ad oi


  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình đã fix lại link vào 10:18pm 30/08/2021 rồi. Mời bạn tải lại và trải nghiệm nhé.

   Xóa
 2. Tai ra game khác k phải ff X ad xem lại giúp ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn bạn đã báo lỗi nhé, mình đã sửa lại link rồi. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

   Xóa
 3. Add ơi e save xong thoát ra vào load lại thì k đc ạ,add chỉ giúp e với

  Trả lờiXóa

Chú ý: Nên dùng tài khoản Google khi bình luận để nhận thông báo nếu có câu trả lời.

Bạn muốn tìm gì ?

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP:

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

TOP 10 GAME HOT NHẤT TUẦN:

QUY ĐỊNH CHUNG KHI SỬ DỤNG WEBSITE

CÁC QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG WEBSITE:

 1. Khi chia sẻ trò chơi phải chia sẻ dưới dạng link taigamegialap.com , nếu chia sẻ link tải trực tiếp sẽ gây quá tải đám mây.
 2. Không copy nội dụng trên website này để đăng tải ở một nơi khác.
 3. Không sử dụng những từ ngữ thô tục, chửi thể trong phần comment của bài viết.
 4. Không tạo báo cáo lỗi giả mạo về trò chơi trên website.
MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM:

 • Tôi xin được miễn trừ trách nhiệm về nội dung trên website, tôi chỉ sưu tầm các thông tin trên internet và tổng hợp về website để mọi người có thể tìm kiếm trò chơi một cách dễ dàng hơn.
 • Nếu tôi có vô tình vi phạm bản quyền từ nội dung của các bạn xin hãy liên hệ với tôi qua email lengocphuclnp90@gmail.com tôi sẽ gỡ bỏ nó.
www.taigamegialap.com
 
MENU TÌM KIẾM TÀI KHOẢN