Đang tải trang ...
GIẢ LẬP: TÊN: THỂ LOẠI: DUNG LƯỢNG: QUỐC GIA: FILTER:

Có thể bạn chưa biết? Tải Game Giả Lập .Com là trang tải tất cả các game giả lập PSP, PS1, PS2,... miễn phí có đầy đủ Save game và đặc biệt hơn tất cả các file game đã được giải nén sẵn các bạn không cần phải giải nén sau khi tải về.


HƯỚNG DẪN NHANH

Cú pháp tìm kiếm game trên Google là: "Tên Game + taigamegialap.Com". Ví dụ: "Gta vice city taigamegialap.Com".


Bên dưới góc phải màn hình là nút Menu Nổi nó sẽ giúp bạn tìm và lọc được các trò chơi theo đúng nhu cầu. Để chia sẻ game hãy nhấn giữ vào vị trí bất kì, link game sẽ tự động sao chép vào bộ nhớ tạm..


Nếu trang tải file báo Quá tải hoặc Có gì đó không ổn, không hợp lệ. Hãy quay lại sau khoảng từ 5 đến 10 phút, tình trạng này xảy ra do có quá nhiều người tải cùng lúc. Nếu vẫn không được hãy Đăng Ký Tài Khoản và dùng link tải VIP(3 lượt/24 giờ).
24/08/2021

God HandTHÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: God Hand
Loại trò chơi: PS2
Thể loại: Phiêu lưu, đối kháng
Dung lượng: 1.46 Gb
Tóm tắt game: Các 3D trò chơi hành động có các cầu thủ di chuyển theo mọi hướng, tấn công với các nút mặt và sử dụng di chuyển đặc biệt. Người chơi có thể xoay trở bằng một nút và tất cả các hành động ngoài các đòn tấn công cơ bản đều được thực hiện thông qua một nút nhạy cảm theo ngữ cảnh. Sử dụng nút này cho phép người chơi, với tư cách là Gene, nhảy lên các bậc thang, nhặt các vật phẩm và sử dụng các đòn tấn công đặc biệt lên những kẻ thù bất thường. Bốn bước di chuyển né tránh được ánh xạ theo các hướng trên thanh analog bên phải. Người chơi có thể chỉ định bất kỳ cuộc tấn công nào, bao gồm các nút Hình tròn, Tam giác, Hình vuông và X. Square cho phép người chơi xâu chuỗi nhiều đòn tấn công cùng một lúc. Có hơn một trăm chiêu thức trong trò chơi để người chơi lựa chọn, bao gồm cả những cú đâm và đấm cơ bản đểkiểu say rượu và võ thuật capoeira.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

0 Comments:

Đăng nhận xét

Chú ý: Nên dùng tài khoản Google khi bình luận để nhận thông báo nếu có câu trả lời.

Bạn muốn tìm gì ?

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP:

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

TOP 10 GAME HOT NHẤT TUẦN:

QUY ĐỊNH CHUNG KHI SỬ DỤNG WEBSITE

CÁC QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG WEBSITE:

  1. Khi chia sẻ trò chơi phải chia sẻ dưới dạng link taigamegialap.com , nếu chia sẻ link tải trực tiếp sẽ gây quá tải đám mây.
  2. Không copy nội dụng trên website này để đăng tải ở một nơi khác.
  3. Không sử dụng những từ ngữ thô tục, chửi thể trong phần comment của bài viết.
  4. Không tạo báo cáo lỗi giả mạo về trò chơi trên website.
MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM:

  • Tôi xin được miễn trừ trách nhiệm về nội dung trên website, tôi chỉ sưu tầm các thông tin trên internet và tổng hợp về website để mọi người có thể tìm kiếm trò chơi một cách dễ dàng hơn.
  • Nếu tôi có vô tình vi phạm bản quyền từ nội dung của các bạn xin hãy liên hệ với tôi qua email lengocphuclnp90@gmail.com tôi sẽ gỡ bỏ nó.
www.taigamegialap.com
 
MENU TÌM KIẾM TÀI KHOẢN