Đang tải trang ...
GIẢ LẬP: TÊN: THỂ LOẠI: DUNG LƯỢNG: QUỐC GIA: FILTER:

Có thể bạn chưa biết? Tải Game Giả Lập .Com là trang tải tất cả các game giả lập PSP, PS1, PS2,... miễn phí có đầy đủ Save game và đặc biệt hơn tất cả các file game đã được giải nén sẵn các bạn không cần phải giải nén sau khi tải về.


HƯỚNG DẪN NHANH

Cú pháp tìm kiếm game trên Google là: "Tên Game + taigamegialap.Com". Ví dụ: "Gta vice city taigamegialap.Com".


Bên dưới góc phải màn hình là nút Menu Nổi nó sẽ giúp bạn tìm và lọc được các trò chơi theo đúng nhu cầu. Để chia sẻ game hãy nhấn giữ vào vị trí bất kì, link game sẽ tự động sao chép vào bộ nhớ tạm..


Nếu trang tải file báo Quá tải hoặc Có gì đó không ổn, không hợp lệ. Hãy quay lại sau khoảng từ 5 đến 10 phút, tình trạng này xảy ra do có quá nhiều người tải cùng lúc. Nếu vẫn không được hãy Đăng Ký Tài Khoản và dùng link tải VIP(3 lượt/24 giờ).
14/08/2021

God of War IITHÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: God of War II
Loại trò chơi: PS2
Thể loại: Phiêu lưu, god of war 2
Dung lượng: 7.81 Gb
Tóm tắt game: God of War II là một trò chơi phiêu lưu hành động với các yếu tố hack và chém . Đó là một trò chơi điện tử một người chơi ở góc nhìn thứ ba được nhìn từ góc độ camera cố định . Người chơi điều khiển nhân vật Kratos trong các yếu tố chiến đấu dựa trên kết hợp , platforming và trò chơi giải đố , đồng thời chiến đấu với những kẻ thù chủ yếu xuất phát từ thần thoại Hy Lạp , bao gồm đàn hạc , minotaurs , Gorgons , Griffins , cyclopes , cerberuses , Sirens ,satyrs , và nymphs . Các quái vật khác được tạo ra đặc biệt cho trò chơi, bao gồm lính lê dương undead , quạ, man rợ undead, chúa tể quái vật, chó săn dại, lợn rừng và quân đội của Fates, bao gồm lính canh, người bảo vệ, kẻ du hành và linh mục cấp cao. Nhiều cuộc tấn công kết hợp được sử dụng trong God of War xuất hiện trở lại và trò chơi có số lượng các trận đánh trùm và câu đố khó hơn gấp đôi so với bản gốc.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

1 nhận xét:

Chú ý: Nên dùng tài khoản Google khi bình luận để nhận thông báo nếu có câu trả lời.

Bạn muốn tìm gì ?

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP:

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

TOP 10 GAME HOT NHẤT TUẦN:

QUY ĐỊNH CHUNG KHI SỬ DỤNG WEBSITE

CÁC QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG WEBSITE:

  1. Khi chia sẻ trò chơi phải chia sẻ dưới dạng link taigamegialap.com , nếu chia sẻ link tải trực tiếp sẽ gây quá tải đám mây.
  2. Không copy nội dụng trên website này để đăng tải ở một nơi khác.
  3. Không sử dụng những từ ngữ thô tục, chửi thể trong phần comment của bài viết.
  4. Không tạo báo cáo lỗi giả mạo về trò chơi trên website.
MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM:

  • Tôi xin được miễn trừ trách nhiệm về nội dung trên website, tôi chỉ sưu tầm các thông tin trên internet và tổng hợp về website để mọi người có thể tìm kiếm trò chơi một cách dễ dàng hơn.
  • Nếu tôi có vô tình vi phạm bản quyền từ nội dung của các bạn xin hãy liên hệ với tôi qua email lengocphuclnp90@gmail.com tôi sẽ gỡ bỏ nó.
www.taigamegialap.com
 
MENU TÌM KIẾM TÀI KHOẢN