Đang tải trang ...
GIẢ LẬP: TÊN: THỂ LOẠI: DUNG LƯỢNG: QUỐC GIA: FILTER:

Có thể bạn chưa biết? Tải Game Giả Lập .Com là trang tải tất cả các game giả lập PSP, PS1, PS2,... miễn phí có đầy đủ Save game và đặc biệt hơn tất cả các file game đã được giải nén sẵn các bạn không cần phải giải nén sau khi tải về.


HƯỚNG DẪN NHANH

Cú pháp tìm kiếm game trên Google là: "Tên Game + taigamegialap.Com". Ví dụ: "Gta vice city taigamegialap.Com".


Bên dưới góc phải màn hình là nút Menu Nổi nó sẽ giúp bạn tìm và lọc được các trò chơi theo đúng nhu cầu. Để chia sẻ game hãy nhấn giữ vào vị trí bất kì, link game sẽ tự động sao chép vào bộ nhớ tạm..


Nếu trang tải file báo Quá tải hoặc Có gì đó không ổn, không hợp lệ. Hãy quay lại sau khoảng từ 5 đến 10 phút, tình trạng này xảy ra do có quá nhiều người tải cùng lúc. Nếu vẫn không được hãy Đăng Ký Tài Khoản và dùng link tải VIP(3 lượt/24 giờ).
14/08/2021

Grand Theft Auto - San AndreasTHÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Grand Theft Auto - San Andreas
Loại trò chơi: PS2
Thể loại: Phiêu lưu, gta, gta san
Dung lượng: 4.21 Gb
Tóm tắt game: Grand Theft Auto: San Andreas là một trò chơi hành động phiêu lưu với nhập vai và tàng hình các yếu tố. Có cấu trúc tương tự như hai trò chơi trước trong series, lối chơi cốt lõi bao gồm các yếu tố của trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba và trò chơi lái xe, mang đến cho người chơi một thế giới mở rộng lớnmôi trường để di chuyển xung quanh. Khi đi bộ, nhân vật của người chơi có khả năng đi bộ, chạy, chạy nước rút, bơi lội, leo trèo và nhảy cũng như sử dụng vũ khí và nhiều hình thức chiến đấu tay đôi khác nhau. Người chơi có thể vận hành nhiều loại phương tiện khác nhau, bao gồm ô tô, xe buýt, xe bán tải, thuyền, máy bay cánh cố định, máy bay trực thăng, tàu hỏa, xe tăng, xe máy và xe đạp. Người chơi cũng có thể nhập xe ngoài việc đánh cắp chúng.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

1 nhận xét:

  1. https://www.taigamegialap.com/2021/08/grand-theft-auto-san-andreas.html?m=1

    Trả lờiXóa

Chú ý: Nên dùng tài khoản Google khi bình luận để nhận thông báo nếu có câu trả lời.

Bạn muốn tìm gì ?

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP:

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

TOP 10 GAME HOT NHẤT TUẦN:

QUY ĐỊNH CHUNG KHI SỬ DỤNG WEBSITE

CÁC QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG WEBSITE:

  1. Khi chia sẻ trò chơi phải chia sẻ dưới dạng link taigamegialap.com , nếu chia sẻ link tải trực tiếp sẽ gây quá tải đám mây.
  2. Không copy nội dụng trên website này để đăng tải ở một nơi khác.
  3. Không sử dụng những từ ngữ thô tục, chửi thể trong phần comment của bài viết.
  4. Không tạo báo cáo lỗi giả mạo về trò chơi trên website.
MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM:

  • Tôi xin được miễn trừ trách nhiệm về nội dung trên website, tôi chỉ sưu tầm các thông tin trên internet và tổng hợp về website để mọi người có thể tìm kiếm trò chơi một cách dễ dàng hơn.
  • Nếu tôi có vô tình vi phạm bản quyền từ nội dung của các bạn xin hãy liên hệ với tôi qua email lengocphuclnp90@gmail.com tôi sẽ gỡ bỏ nó.
www.taigamegialap.com
 
MENU TÌM KIẾM TÀI KHOẢN