Đang tải trang ...
GIẢ LẬP: TÊN: THỂ LOẠI: DUNG LƯỢNG: QUỐC GIA: FILTER:

Có thể bạn chưa biết? Tải Game Giả Lập .Com là trang tải tất cả các game giả lập PSP, PS1, PS2,... miễn phí có đầy đủ Save game và đặc biệt hơn tất cả các file game đã được giải nén sẵn các bạn không cần phải giải nén sau khi tải về.


HƯỚNG DẪN NHANH

Cú pháp tìm kiếm game trên Google là: "Tên Game + taigamegialap.Com". Ví dụ: "Gta vice city taigamegialap.Com".


Bên dưới góc phải màn hình là nút Menu Nổi nó sẽ giúp bạn tìm và lọc được các trò chơi theo đúng nhu cầu. Để chia sẻ game hãy nhấn giữ vào vị trí bất kì, link game sẽ tự động sao chép vào bộ nhớ tạm..


Nếu trang tải file báo Quá tải hoặc Có gì đó không ổn, không hợp lệ. Hãy quay lại sau khoảng từ 5 đến 10 phút, tình trạng này xảy ra do có quá nhiều người tải cùng lúc. Nếu vẫn không được hãy Đăng Ký Tài Khoản và dùng link tải VIP(3 lượt/24 giờ).
21/08/2021

Kidou Senshi Gundam Seed - Rengou vs. Z.A.F.T. Portable (Japan)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Kidou Senshi Gundam Seed - Rengou vs. Z.A.F.T. Portable (Japan)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Phiêu lưu, robot, gun dam
Dung lượng: 836.6 Mb
Tóm tắt game: Trong Chế độ Nhiệm vụ, trước tiên người chơi phải chọn OMNI hoặc ZAFT làm liên minh của mình. Khoảng nửa chặng đường của cốt truyện, người chơi có thể chọn tiếp tục phục vụ liên minh ban đầu của họ hoặc đào tẩu sang Orb Union. Người chơi bắt đầu với hai trong bốn đơn vị cơ bản, tùy thuộc vào liên minh ban đầu của họ. Người chơi chiến đấu cho lực lượng OMNI bắt đầu với FX-550 Skygrasper và UWMF / S-1 GINN WASP. Những người chơi với tư cách là phi công ZAFT được cấp TFA-2 ZuOOT và UWMF / S-1 GINN. Khi trò chơi tiến triển, người chơi cũng sẽ nhận được các đơn vị mới sau khi đánh bại một số nhiệm vụ nhất định. Ngoài ra, điểm được trao sau mỗi nhiệm vụ cho phép người chơi nâng cấp lên những bộ đồ di động tốt hơn bằng cách nạp đầy chỉ số SP của họ (tương tự như lên cấp với EXPtrong hầu hết các game nhập vai). Các đơn vị khác nhau được tạo sẵn tùy thuộc vào lựa chọn nâng cấp mà người chơi lựa chọn.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

0 Comments:

Đăng nhận xét

Chú ý: Nên dùng tài khoản Google khi bình luận để nhận thông báo nếu có câu trả lời.

Bạn muốn tìm gì ?

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP:

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

TOP 10 GAME HOT NHẤT TUẦN:

QUY ĐỊNH CHUNG KHI SỬ DỤNG WEBSITE

CÁC QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG WEBSITE:

  1. Khi chia sẻ trò chơi phải chia sẻ dưới dạng link taigamegialap.com , nếu chia sẻ link tải trực tiếp sẽ gây quá tải đám mây.
  2. Không copy nội dụng trên website này để đăng tải ở một nơi khác.
  3. Không sử dụng những từ ngữ thô tục, chửi thể trong phần comment của bài viết.
  4. Không tạo báo cáo lỗi giả mạo về trò chơi trên website.
MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM:

  • Tôi xin được miễn trừ trách nhiệm về nội dung trên website, tôi chỉ sưu tầm các thông tin trên internet và tổng hợp về website để mọi người có thể tìm kiếm trò chơi một cách dễ dàng hơn.
  • Nếu tôi có vô tình vi phạm bản quyền từ nội dung của các bạn xin hãy liên hệ với tôi qua email lengocphuclnp90@gmail.com tôi sẽ gỡ bỏ nó.
www.taigamegialap.com
 
MENU TÌM KIẾM TÀI KHOẢN