Đang tải trang ...
GIẢ LẬP: TÊN: THỂ LOẠI: DUNG LƯỢNG: QUỐC GIA: FILTER:

Có thể bạn chưa biết? Tải Game Giả Lập .Com là trang tải tất cả các game giả lập PSP, PS1, PS2,... miễn phí có đầy đủ Save game và đặc biệt hơn tất cả các file game đã được giải nén sẵn các bạn không cần phải giải nén sau khi tải về.


HƯỚNG DẪN NHANH

Cú pháp tìm kiếm game trên Google là: "Tên Game + taigamegialap.Com". Ví dụ: "Gta vice city taigamegialap.Com".


Bên dưới góc phải màn hình là nút Menu Nổi nó sẽ giúp bạn tìm và lọc được các trò chơi theo đúng nhu cầu. Để chia sẻ game hãy nhấn giữ vào vị trí bất kì, link game sẽ tự động sao chép vào bộ nhớ tạm..


Nếu trang tải file báo Quá tải hoặc Có gì đó không ổn, không hợp lệ. Hãy quay lại sau khoảng từ 5 đến 10 phút, tình trạng này xảy ra do có quá nhiều người tải cùng lúc. Nếu vẫn không được hãy Đăng Ký Tài Khoản và dùng link tải VIP(3 lượt/24 giờ).
26/08/2021

Naruto - Uzumaki Chronicles 2THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Naruto - Uzumaki Chronicles 2
Loại trò chơi: PS2
Thể loại: Đối kháng, phiêu lưu, naruto
Dung lượng: 1.2 Gb
Tóm tắt game: Trò chơi này là một game nhập vai hành động trong đó người chơi đi khắp bản đồ và hoàn thành các nhiệm vụ để nhận điểm kinh nghiệm nhằm đạt được các khả năng mới hoặc tăng chỉ số cho nhân vật của họ. Không giống như người tiền nhiệm Uzumaki Chronicles, trò chơi không dựa trên nhiệm vụ. Người ta có thể tìm thấy các nhiệm vụ trong một chế độ riêng biệt. Chế độ câu chuyện, được thiết lập sau Nhiệm vụ Phục hồi Sasuke , cho thấy Naruto đối mặt với tộc Shirogane chuyên sử dụng con rối. Trò chơi khá ngắn (chỉ có 10 màn), tuy nhiên chế độ đối kháng và chế độ nhiệm vụ cung cấp một chút khả năng chơi lại. Ngoài ra còn có một kịch bản thứ hai với sự tham gia của Kakashi Hatake , giống như Naruto: Ultimate Ninja 2 . Ngoài ra, Sasuke không thể chơi được trong chế độ câu chuyện, nhưng sau khi đánh bại chế độ câu chuyện hai lần, cậu ấy có thể chơi được. Kisame và Itachi cũng có thể chơi được sau chế độ nhiệm vụ.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

0 Comments:

Đăng nhận xét

Chú ý: Nên dùng tài khoản Google khi bình luận để nhận thông báo nếu có câu trả lời.

Bạn muốn tìm gì ?

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP:

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

TOP 10 GAME HOT NHẤT TUẦN:

QUY ĐỊNH CHUNG KHI SỬ DỤNG WEBSITE

CÁC QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG WEBSITE:

  1. Khi chia sẻ trò chơi phải chia sẻ dưới dạng link taigamegialap.com , nếu chia sẻ link tải trực tiếp sẽ gây quá tải đám mây.
  2. Không copy nội dụng trên website này để đăng tải ở một nơi khác.
  3. Không sử dụng những từ ngữ thô tục, chửi thể trong phần comment của bài viết.
  4. Không tạo báo cáo lỗi giả mạo về trò chơi trên website.
MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM:

  • Tôi xin được miễn trừ trách nhiệm về nội dung trên website, tôi chỉ sưu tầm các thông tin trên internet và tổng hợp về website để mọi người có thể tìm kiếm trò chơi một cách dễ dàng hơn.
  • Nếu tôi có vô tình vi phạm bản quyền từ nội dung của các bạn xin hãy liên hệ với tôi qua email lengocphuclnp90@gmail.com tôi sẽ gỡ bỏ nó.
www.taigamegialap.com
 
MENU TÌM KIẾM TÀI KHOẢN