Đang tải trang ...
GIẢ LẬP: TÊN: THỂ LOẠI: DUNG LƯỢNG: QUỐC GIA: FILTER:

Có thể bạn chưa biết? Tải Game Giả Lập .Com là trang tải tất cả các game giả lập PSP, PS1, PS2,... miễn phí có đầy đủ Save game và đặc biệt hơn tất cả các file game đã được giải nén sẵn các bạn không cần phải giải nén sau khi tải về.


HƯỚNG DẪN NHANH

Cú pháp tìm kiếm game trên Google là: "Tên Game + taigamegialap.Com". Ví dụ: "Gta vice city taigamegialap.Com".


Bên dưới góc phải màn hình là nút Menu Nổi nó sẽ giúp bạn tìm và lọc được các trò chơi theo đúng nhu cầu. Để chia sẻ game hãy nhấn giữ vào vị trí bất kì, link game sẽ tự động sao chép vào bộ nhớ tạm..


Nếu trang tải file báo Quá tải hoặc Có gì đó không ổn, không hợp lệ. Hãy quay lại sau khoảng từ 5 đến 10 phút, tình trạng này xảy ra do có quá nhiều người tải cùng lúc. Nếu vẫn không được hãy Đăng Ký Tài Khoản và dùng link tải VIP(3 lượt/24 giờ).
24/08/2021

Resident Evil 4THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Resident Evil 4
Loại trò chơi: PS2
Thể loại: Phiêu lưu, bắn súng, zombie, kinh dị
Dung lượng: 4.13 Gb
Tóm tắt game: Người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính, Leon S. Kennedy , từ góc nhìn của người thứ ba . Khác biệt đáng kể so với các trò chơi trước của series, lối chơi tập trung vào hành động và bắn súng với ít yếu tố kinh dị sinh tồn hơn. Máy ảnh được đặt phía sau Leon và phóng to để có tầm nhìn qua vai khi ngắm vũ khí hoặc góc nhìn thứ nhất khi ngắm bằng súng trường bắn tỉa. Không có vòng chắn cho súng ống; thay vào đó, mọi súng cầm tay đều có ống ngắm laser. Không giống như các trò chơi trước đây, người chơi chỉ có thể bắn thẳng, lên hoặc xuống, người chơi có nhiều lựa chọn hơn. Ví dụ, những phát bắn vào chân có thể khiến kẻ thù vấp ngã, và những phát bắn vào cánh tay có thể khiến chúng rơi vũ khí. Người chơi cũng có thể bắn hạ những viên đạn như rìu ném hoặc lưỡi hái.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

2 nhận xét:

Chú ý: Nên dùng tài khoản Google khi bình luận để nhận thông báo nếu có câu trả lời.

Bạn muốn tìm gì ?

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP:

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

TOP 10 GAME HOT NHẤT TUẦN:

QUY ĐỊNH CHUNG KHI SỬ DỤNG WEBSITE

CÁC QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG WEBSITE:

  1. Khi chia sẻ trò chơi phải chia sẻ dưới dạng link taigamegialap.com , nếu chia sẻ link tải trực tiếp sẽ gây quá tải đám mây.
  2. Không copy nội dụng trên website này để đăng tải ở một nơi khác.
  3. Không sử dụng những từ ngữ thô tục, chửi thể trong phần comment của bài viết.
  4. Không tạo báo cáo lỗi giả mạo về trò chơi trên website.
MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM:

  • Tôi xin được miễn trừ trách nhiệm về nội dung trên website, tôi chỉ sưu tầm các thông tin trên internet và tổng hợp về website để mọi người có thể tìm kiếm trò chơi một cách dễ dàng hơn.
  • Nếu tôi có vô tình vi phạm bản quyền từ nội dung của các bạn xin hãy liên hệ với tôi qua email lengocphuclnp90@gmail.com tôi sẽ gỡ bỏ nó.
www.taigamegialap.com
 
MENU TÌM KIẾM TÀI KHOẢN