Đang tải trang ...
GIẢ LẬP: TÊN: THỂ LOẠI: DUNG LƯỢNG: QUỐC GIA: FILTER:

Có thể bạn chưa biết? Tải Game Giả Lập .Com là trang tải tất cả các game giả lập PSP, PS1, PS2,... miễn phí có đầy đủ Save game và đặc biệt hơn tất cả các file game đã được giải nén sẵn các bạn không cần phải giải nén sau khi tải về.


HƯỚNG DẪN NHANH

Cú pháp tìm kiếm game trên Google là: "Tên Game + taigamegialap.Com". Ví dụ: "Gta vice city taigamegialap.Com".


Bên dưới góc phải màn hình là nút Menu Nổi nó sẽ giúp bạn tìm và lọc được các trò chơi theo đúng nhu cầu. Để chia sẻ game hãy nhấn giữ vào vị trí bất kì, link game sẽ tự động sao chép vào bộ nhớ tạm..


Nếu trang tải file báo Quá tải hoặc Có gì đó không ổn, không hợp lệ. Hãy quay lại sau khoảng từ 5 đến 10 phút, tình trạng này xảy ra do có quá nhiều người tải cùng lúc. Nếu vẫn không được hãy Đăng Ký Tài Khoản và dùng link tải VIP(3 lượt/24 giờ).
13/08/2021

Soul Calibur - Broken DestinyTHÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Soul Calibur - Broken Destiny
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Đối kháng, đồ họa cao
Dung lượng: 375 Mb(Chưa giải nén)
Tóm tắt game: Khả năng thay đổi các thuộc tính vật lý và cơ bắp, vốn có trong Soulcalibur IV , đã bị loại bỏ. Tuy nhiên, trong trò chơi này, nó đã được thay thế bằng khả năng điều chỉnh xoay, vị trí và kích thước của một số vật phẩm được trang bị, chẳng hạn như một số mũ đội đầu có thể không vừa chính xác, tùy thuộc vào kiểu tóc được chọn. Các nhân vật gốc không thể được mặc lại trang phục bằng các vật phẩm nhân vật tùy chỉnh như trong Soulcalibur IV, mặc dù màu sắc của chúng có thể bị chỉnh sửa. Ngoài việc chỉnh sửa ngoại hình của nhân vật, người chơi có thể tạo ảnh màn hình tùy chỉnh so với ảnh màn hình cho từng nhân vật tùy chỉnh. Người chơi có một số quyền kiểm soát tư thế của nhân vật trong ảnh, cũng như vị trí máy ảnh, khung và nền của ảnh. Số lượng slot nhân vật tùy chỉnh đã giảm từ 50 trong Soulcalibur IV xuống còn 16 trong Broken Destiny.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

0 Comments:

Đăng nhận xét

Chú ý: Nên dùng tài khoản Google khi bình luận để nhận thông báo nếu có câu trả lời.

Bạn muốn tìm gì ?

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP:

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

TOP 10 GAME HOT NHẤT TUẦN:

QUY ĐỊNH CHUNG KHI SỬ DỤNG WEBSITE

CÁC QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG WEBSITE:

  1. Khi chia sẻ trò chơi phải chia sẻ dưới dạng link taigamegialap.com , nếu chia sẻ link tải trực tiếp sẽ gây quá tải đám mây.
  2. Không copy nội dụng trên website này để đăng tải ở một nơi khác.
  3. Không sử dụng những từ ngữ thô tục, chửi thể trong phần comment của bài viết.
  4. Không tạo báo cáo lỗi giả mạo về trò chơi trên website.
MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM:

  • Tôi xin được miễn trừ trách nhiệm về nội dung trên website, tôi chỉ sưu tầm các thông tin trên internet và tổng hợp về website để mọi người có thể tìm kiếm trò chơi một cách dễ dàng hơn.
  • Nếu tôi có vô tình vi phạm bản quyền từ nội dung của các bạn xin hãy liên hệ với tôi qua email lengocphuclnp90@gmail.com tôi sẽ gỡ bỏ nó.
www.taigamegialap.com
 
MENU TÌM KIẾM TÀI KHOẢN