Đang tải trang ...
GIẢ LẬP: TÊN: THỂ LOẠI: DUNG LƯỢNG: QUỐC GIA: FILTER:

Có thể bạn chưa biết? Tải Game Giả Lập .Com là trang tải tất cả các game giả lập PSP, PS1, PS2,... miễn phí có đầy đủ Save game và đặc biệt hơn tất cả các file game đã được giải nén sẵn các bạn không cần phải giải nén sau khi tải về.


HƯỚNG DẪN NHANH

Cú pháp tìm kiếm game trên Google là: "Tên Game + taigamegialap.Com". Ví dụ: "Gta vice city taigamegialap.Com".


Bên dưới góc phải màn hình là nút Menu Nổi nó sẽ giúp bạn tìm và lọc được các trò chơi theo đúng nhu cầu. Để chia sẻ game hãy nhấn giữ vào vị trí bất kì, link game sẽ tự động sao chép vào bộ nhớ tạm..


Nếu trang tải file báo Quá tải hoặc Có gì đó không ổn, không hợp lệ. Hãy quay lại sau khoảng từ 5 đến 10 phút, tình trạng này xảy ra do có quá nhiều người tải cùng lúc. Nếu vẫn không được hãy Đăng Ký Tài Khoản và dùng link tải VIP(3 lượt/24 giờ).
01/09/2021

Cake Mania - Baker's ChallengeTHÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Cake Mania - Baker's Challenge
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Mô phỏng, kinh doanh, nấu ăn
Dung lượng: 414 Mb
Tóm tắt game: Người chơi sẽ điều khiển Jill, một thợ làm bánh. Khách hàng đến và xếp hàng, đưa cho Jill đơn đặt hàng của họ. Sau đó, người chơi phải hướng dẫn Jill tạo ra chiếc bánh mà khách hàng muốn, trước khi khách hàng mệt mỏi vì chờ đợi và bỏ đi, sau đó Jill mất mạng. Nếu Jill hết mạng, người chơi sẽ mất cấp độ và phải thử lại từ trạm kiểm soát gần đây nhất. Bánh ở Cake Mania được tạo ra bằng lò nướng và máy tạo sương; bánh phải có hình dạng cụ thể và có màu sắc nhất định cho từng đơn hàng. Nếu làm sai chiếc bánh, người chơi có thể ném nó đi. Ở các cấp độ sau, việc làm bánh sẽ phức tạp hơn, chẳng hạn như các đơn hàng yêu cầu nhiều lớp bánh và trang trí thêm trên bánh. Những khách hàng khác nhau có những cách chơi khác nhau (chẳng hạn như thích một tính năng nhất định trên bánh của họ) và mức độ kiên nhẫn khác nhau và Jill có thể sử dụng các mặt hàng có thể mua được như bánh nướng nhỏ và TV để giúp khách hàng của cô ấy kiên nhẫn trong khi họ chờ đợi.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

0 Comments:

Đăng nhận xét

Chú ý: Nên dùng tài khoản Google khi bình luận để nhận thông báo nếu có câu trả lời.

Bạn muốn tìm gì ?

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP:

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

TOP 10 GAME HOT NHẤT TUẦN:

QUY ĐỊNH CHUNG KHI SỬ DỤNG WEBSITE

CÁC QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG WEBSITE:

  1. Khi chia sẻ trò chơi phải chia sẻ dưới dạng link taigamegialap.com , nếu chia sẻ link tải trực tiếp sẽ gây quá tải đám mây.
  2. Không copy nội dụng trên website này để đăng tải ở một nơi khác.
  3. Không sử dụng những từ ngữ thô tục, chửi thể trong phần comment của bài viết.
  4. Không tạo báo cáo lỗi giả mạo về trò chơi trên website.
MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM:

  • Tôi xin được miễn trừ trách nhiệm về nội dung trên website, tôi chỉ sưu tầm các thông tin trên internet và tổng hợp về website để mọi người có thể tìm kiếm trò chơi một cách dễ dàng hơn.
  • Nếu tôi có vô tình vi phạm bản quyền từ nội dung của các bạn xin hãy liên hệ với tôi qua email lengocphuclnp90@gmail.com tôi sẽ gỡ bỏ nó.
www.taigamegialap.com
 
MENU TÌM KIẾM TÀI KHOẢN