Đang tải trang ...
GIẢ LẬP: TÊN: THỂ LOẠI: DUNG LƯỢNG: QUỐC GIA: FILTER:

Có thể bạn chưa biết? Tải Game Giả Lập .Com là trang tải tất cả các game giả lập PSP, PS1, PS2,... miễn phí có đầy đủ Save game và đặc biệt hơn tất cả các file game đã được giải nén sẵn các bạn không cần phải giải nén sau khi tải về.


HƯỚNG DẪN NHANH

Cú pháp tìm kiếm game trên Google là: "Tên Game + taigamegialap.Com". Ví dụ: "Gta vice city taigamegialap.Com".


Bên dưới góc phải màn hình là nút Menu Nổi nó sẽ giúp bạn tìm và lọc được các trò chơi theo đúng nhu cầu. Để chia sẻ game hãy nhấn giữ vào vị trí bất kì, link game sẽ tự động sao chép vào bộ nhớ tạm..


Nếu trang tải file báo Quá tải hoặc Có gì đó không ổn, không hợp lệ. Hãy quay lại sau khoảng từ 5 đến 10 phút, tình trạng này xảy ra do có quá nhiều người tải cùng lúc. Nếu vẫn không được hãy Đăng Ký Tài Khoản và dùng link tải VIP(3 lượt/24 giờ).
14/06/2021

Amnesia Later (Japan)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Amnesia Later (Japan)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: 18+ , anime, cốt chuyện.
Dung lượng: 1.3 Gb
Tóm tắt game: Đó là một vài ngày sau khi bạn rơi vào trạng thái mất trí nhớ. Quán cà phê nơi bạn làm việc quyết định tổ chức một hoạt động nhỏ để tìm đom đóm trong suốt mùa hè. Tại đây, bạn có thể chọn bất kỳ ai để dành thời gian tìm kiếm những con đom đóm. Bạn có chọn ở cùng Shin (Kakihara Tetsuya) và Toma (Hino Satoshi)? Hay bạn thích đi với người lớn Ikki (Taniyama Kishou) và Kent (Ishida Akira)? Hoặc có thể… với Ukyou bí ẩn (Miyata Kouki)? Nhưng tốt, để dành nó với quản lý của bạn Waka (Takahashi Hidenori) hoặc với các cô gái sẽ không phải là một lựa chọn tồi!


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Amagami (Japan)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Amagami (Japan)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: 18+ , anime, người lớn, hẹn hò.
Dung lượng: 1.5 Gb
Tóm tắt game: Amagami (ア マ ガ ミ, Amagami , lit. "Gentle cắn" [FN 1] ) , là một trò chơi mô phỏng hẹn hò của Nhật Bản dành cho PlayStation và là người kế nhiệm tinh thần cho KimiKiss , cả hai đều được phát triển và xuất bản bởi Enterbrain . Amagami được phát hành vào ngày 19 tháng 3 năm 2009. Tính đến tháng 11 năm 2010, sáu bản chuyển thể từ manga đã được sản xuất: hai bản đăng trên tạp chí Enterbrain’s Famitsu Comic Clear , hai bản trong Động vật trẻ và Đảo động vật trẻ của Hakusensha , một trong ASCII Media Works' Dengeki Maoh và một trong Comp Ace của Kadokawa Shoten . Một anime chuyển thể có tựa đề Amagami SS được phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 1 tháng 7 năm 2010 đến ngày 23 tháng 12 năm 2010. Phần tiếp theo của anime có tựa đề Amagami SS + plus , phát âm là "Amagami SS Plus", được phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 6 tháng 1 năm 2012 đến ngày 29 tháng 3, 2012.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Aliens vs. Predator - Requiem (Europe)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Aliens vs. Predator - Requiem (Europe)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Chiến thuật, phiêu lưu
Dung lượng: 378.1 MB
Tóm tắt game: Cốt truyện của trò chơi dựa trên bộ phim một cách lỏng lẻo, khi người chơi đóng vai trò Predator chính của bộ phim . Sau các sự kiện trong phần phim đầu tiên của loạt phim Alien vs. Predator , Predator đã bị xã hội buộc phải truy lùng và tiêu diệt bất kỳ dấu vết nào về hoạt động của Alien đang diễn ra tại một thị trấn nhỏ của Mỹ, nhằm tránh bị nhân loại phát hiện.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Aliens vs. Predator - RequiemTHÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Aliens vs. Predator - Requiem
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Phiêu lưu, chiến thuật.
Dung lượng: 378.1 MB(Chưa giải nén)
Tóm tắt game: Nó là một phần tiếp theo của Alien vs Predator (2004), và lần thứ hai và phần mới nhất trong Alien vs Predator nhượng quyền thương mại , tiếp tục chéo giữa Alien và Predator nhượng quyền thương mại. Lấy bối cảnh ngay sau các sự kiện của phần trước, bộ phim bắt đầu với cảnh một con tàu Predator đâm vào một khu rừng bên ngoài Gunnison, Colorado , nơi một con lai Alien-Predator được gọi là Predalien trốn thoát và tìm đường đến thị trấn nhỏ gần đó. Một Predator kỳ cựu lành nghề được cử đến để giết Predalien, và người dân thị trấn cố gắng thoát khỏi cuộc tàn sát tiếp theo.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Alien Syndrome (Europe)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Alien Syndrome (Europe)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Phiêu lưu, bắn súng, vượt ải.
Dung lượng: 476 MB
Tóm tắt game: Alien Syndrome cung cấp tới 80 loại vũ khí khác nhau để sử dụng và hàng trăm loại áo giáp cũng như các vật phẩm thưởng. Người chơi được đi kèm với một máy bay không người lái (SCARAB) đóng vai trò là nơi chứa các vật phẩm cũng như dự phòng cho nhân vật chính. Là một người bạn đồng hành liên tục, SCARAB có thể hỗ trợ trong các cuộc chiến và cấp quyền truy cập theo yêu cầu vào bộ nhớ cache vũ khí và áo giáp của nhân vật. Người chơi có cả đồng hồ đo tuổi thọ và đồng hồ đo năng lượng nạp đầy liên tục, với sức mạnh lá chắn phản chiếu sau này.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Alien SyndromeTHÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Alien Syndrome
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Phiêu lưu, bắn súng, vượt ải.
Dung lượng: 471.9 MB
Tóm tắt game: Hai người chơi điều khiển hai người lính, tên là Ricky và Mary, họ chiến đấu theo cách của họ qua các màn cuộn lớn tám chiều trong khi giải cứu đồng đội của họ đang bị người ngoài hành tinh giam giữ. Sau khi họ đã giải cứu một số con tin nhất định, lối ra sẽ mở ra và họ có thể đi qua đó để chiến đấu với người giám hộ cuối cấp . Nếu con quái vật này bị đánh bại, họ có thể chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Alien Syndrome có hai người chơi đồng thời chơi và nhặt đồ hỗ trợ người chơi, bao gồm vũ khí và bản đồ tốt hơn ở cấp độ hiện tại.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Akumajou Dracula - X Chronicle (Japan)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Akumajou Dracula - X Chronicle (Japan)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Phiêu lưu, ma cà rồng.
Dung lượng: 1.03 Gb
Tóm tắt game: Dracula X Chronicles bổ sung thêm các tính năng và bổ sung nhỏ vào lối chơi của Rondo of Blood . Hai chướng ngại vật mới, một rào cản làm từ những bộ xương đỏ và một rào cản làm từ pha lê, được thêm vào các phần khác nhau của trò chơi. Cứu Tera và Iris cấp cho người chơi các vật phẩm tương ứng cần thiết để phá hủy các rào cản này. Các câu đố cần thiết để cứu Iris và Annette đã được thay đổi. Giai đoạn 5 'được cung cấp một bố cục sân khấu đã được tân trang lại và một con trùm hoàn toàn mới, Hydra.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Akudaikan Manyuuki - Seigi no Yaiba (Japan)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Akudaikan Manyuuki - Seigi no Yaiba (Japan)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Chiến thuật, xây dựng.
Dung lượng: 107.3 Mb
Tóm tắt game: Phiên bản 2 của Akudaikan Manyuuki. Akudaikan Manyuuki - Seigi no Yaiba có lối chơi tương tự nhưng sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng, vùng lãnh thổ và nhiều cách thức kinh doanh khác so với phiên bản trước. Akudaikan Manyuuki - Seigi no Yaiba (Japan) có số lượng người chơi yêu thích nhiều hơn phiên bản trước do có nhiều thể loại và loại hình kinh doanh hơn trước.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Akudaikan Manyuuki (Japan)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Akudaikan Manyuuki (Japan)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Chiến thuật, xây dựng, phiêu lưu
Dung lượng: 132 MB
Tóm tắt game: Akudaikan Manyuuki (Japan) là một trò chơi giải trí với lối chơi nhập vai vào những nhân vật trong cuộc sống ở nhật vào thời kì trước. Thực hiện các nhiệm vụ kinh doanh và kiếm doanh thu cũng như điều hành mạng lưới giang hồ và kinh doanh cá nhân, chống lại sự xâm nhập của những thế lực khác.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Akiba's Trip Plus (Japan)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Akiba's Trip Plus (Japan)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: 18+ , người lớn, anime, phiêu lưu, đối kháng.
Dung lượng: 835.3
Tóm tắt game: Acquire đã phát hành Akiba's Trip 2 trên PlayStation 3 và PlayStation Vita ở Nhật Bản vào ngày 7 tháng 11 năm 2013, và trên PlayStation 4 vào ngày 3 tháng 7 năm 2014. XSEED Games đã phát hành trò chơi ở Bắc Mỹ dưới tiêu đề Chuyến đi của Akiba: Undead Undressed . [2] Họ phát hành trò chơi trên PS3 và PSVita vào ngày 12 tháng 8 năm 2014, trên PS4 vào ngày 25 tháng 11 năm 2014, và trên PC vào ngày 26 tháng 5 năm 2015. Ngoài ra, NIS Mỹ đã phát hành trò chơi. ở châu Âu.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Akiba's Trip (Japan)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Akiba's Trip (Japan)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: 18+, anime, phiêu lưu, đối kháng.
Dung lượng: 671.5 Mb
Tóm tắt game: Trong Chuyến đi của Akiba , người chơi khám phá Akihabaravà lột quần áo khỏi "Synthisters". Có những việc khác nhau để làm như mua vật phẩm từ các cửa hàng, vào quán cà phê hầu gái để ăn đồ ăn và chơi trò chơi, hoặc đến đấu trường chiến đấu để huấn luyện và tăng thứ hạng của bạn, cuối cùng là chuẩn bị chiến đấu với Antoinette. Nhân vật người chơi có thể tùy chỉnh, với người chơi có thể chọn mũ và quần áo để mặc, phong cách đi bộ và phong cách cởi quần áo để sử dụng. Mô hình nhân vật, giọng nói và màu da được mở khóa khi đánh bại trò chơi, một số được mở khóa khi kết thúc trò chơi với một số kết thúc nhất định.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Akatsuki no Goei Trinity (Japan) (Disc 1 and 2)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Akatsuki no Goei Trinity (Japan) (Disc 1 and 2)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Cấp 3, 18+, cốt chuyện, học sinh.
Dung lượng: 1.07 Gb
Tóm tắt game: Câu chuyện lấy bối cảnh tại Nhật Bản ở một tương lai gần, trong thời buổi cảnh sát không còn đủ sức khống chế tội phạm, để chúng lộng hành ở khắp nơi, đặc biệt là "Khu vực phong tỏa". Để khắc phục vấn đề này, chính quyền cho xây dựng nhiều học viện đào tạo vệ sĩ, trong đó có học viện Renou. Asagiri Kaito, nhân vật chính của chúng ta đã học tại đó được một năm và được thăng cấp thành vệ sĩ thực tập. Thế nhưng, ngày khai giảng năm học mới cũng là ngày cậu rời bỏ học viện. Khi đó, có một vụ bắt cóc diễn ra bên ngoài...


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Akatsuki no Amaneka to Aoi Kyojin (Japan)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Akatsuki no Amaneka to Aoi Kyojin (Japan)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Chiến thuật, cốt truyện.
Dung lượng: 498.5 Mb
Tóm tắt game: Trong game, người chơi tạo ra một đội, trang bị các vật phẩm và thiết bị cho họ và tiến hành khám phá các ngục tối nằm bên dưới thủ đô. Bất kỳ bảo vật nào được phát hiện có thể được giao cho học viện để đạt được danh tiếng, hoặc bán trên thị trường chợ đen để lấy tài sản. Trò chơi yêu cầu người chơi duy trì và cân bằng số lượng danh vọng và tài sản, cả hai đều bắt buộc phải có để hoàn thành trò chơi.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Akane Iro ni Somaru Saka Portable (Japan)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Akane Iro ni Somaru Saka Portable (Japan)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: 18+ , hẹn hò, học sinh, cốt truyện
Dung lượng: 1.05 Gb
Tóm tắt game: Các trò chơi trong Akane-iro ni Somaru Saka sau một cốt truyện mà cung cấp kịch bản với các khóa học tương tác-quyết trước, và tập trung vào sự hấp dẫn của sáu nhân vật nữ chính. Hai light novel được sản xuất trong tháng 12 năm 2007 và tháng 2 năm 2008 được viết bởi tác giả khác nhau, và một đài phát thanh Internet chương trình bắt đầu vào tháng Tư năm 2008. Một manga thích ứng bắt đầu serialization trong Kadokawa Shoten 's seinen tạp chí Comp Ace vào ngày 26 tháng 6 năm 2008, được minh họa bởi Homare Sakazuki . Một phim hoạt hình thích ứng sản xuất bởi TNK và do Keitaro Motonaga đạo diễn được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2008.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Air Conflicts - Aces of World War IITHÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Air Conflicts - Aces of World War II
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Mô phỏng, bắn máy bay, chiến đấu
Dung lượng: 859.1 MB
Tóm tắt game: Trò chơi có 13 chiến dịch với hơn 240 nhiệm vụ, trong đó người chơi đảm nhận vai trò phi công cho Lực lượng Không quân Lục quân Hoa Kỳ , Lực lượng Không quân Hoàng gia , Luftwaffe hoặc Lực lượng Không quân Hồng quân . Trò chơi có chế độ nhiều người chơi, trong đó tối đa 8 người chơi có thể tham gia thông qua ad-hoc. Air Conflicts: Aces of World War II là Flight Simulator được phát triển bởi studio Cowboy Rodeo của Phần Lan lấy bối cảnh Thế chiến II cho PSP vào năm 2009. Đây là phần tiếp theo của trò chơi gốc năm 2006, Air Conflicts .


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

AIR (Japan)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: AIR (Japan)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: 18+ hẹn hò, cốt chuyện.
Dung lượng: 1.5 Gb
Tóm tắt game: Air (cách điệu là AIR ) là một tiểu thuyết hình ảnh dành cho người lớn của Nhật Bảndo Key phát triển và phát hành vào ngày 8 tháng 9 năm 2000, dành cho PC Windows . Chính sau phát hành phiên bản của Air mà không có nội dung khiêu dâm, và trò chơi đã được chuyển đến các Dreamcast , PlayStation 2 , PlayStation Portable , PlayStation Vita và Nintendo Chuyển . Câu chuyện kể về cuộc đời của Yukito Kunisaki, một người dẫn chương trình du lịch tìm kiếm "cô gái trên bầu trời". Anh đến một thị trấn yên tĩnh bên bờ biển, nơi anh gặp ba cô gái, một trong số họ là chìa khóa để kết thúc cuộc hành trình của anh.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

AI Mahjong (Japan)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: AI Mahjong (Japan)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Chiến thuật, đánh cờ.
Dung lượng: 24.9 Mb
Tóm tắt game: Trò chơi được chơi với một bộ 144 ô dựa trên các ký tự và ký hiệu của Trung Quốc , mặc dù một số biến thể theo khu vực có thể bỏ qua một số ô hoặc thêm những ô độc đáo. Trong hầu hết các biến thể, mỗi người chơi bắt đầu bằng cách nhận 13 ô. Lần lượt người chơi rút và loại bỏ các ô cho đến khi họ hoàn thành ván bài hợp pháp bằng cách sử dụng ô được rút ra thứ 14 để tạo thành bốn ô kết hợp(hoặc bộ) và một cặp (mắt).


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

AI Igo (Japan)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: AI Igo (Japan)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Chiến thuật, đánh cờ
Dung lượng: 12.3 Mb
Tóm tắt game: AI Igo là một trò chơi Linh tinh, được phát triển và xuất bản bởi Marvelous Entertainment, được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2004. Suy nghĩ không bị cấm đoán rằng trong một thời gian dài, cờ vây thực sự đã trở thành biên giới cuối cùng cho trò chơi điện tử - tạo ra một AI có thể phục vụ để chơi trò chơi, nghĩa là. Mặc dù thực tế chỉ có một quy tắc (bao quanh càng nhiều lãnh thổ trên bàn cờ càng tốt) và một nước đi có thể (đặt một viên đá cùng màu của bạn vào bất kỳ vị trí nào hợp pháp trên bàn cờ), cờ vây là trò chơi phức tạp nhất về mặt toán học từng được tạo ra bởi nhân loại.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Agarest Senki Mariage (Japan)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Agarest Senki Mariage (Japan)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Chiến thuật, phiên lưu.
Dung lượng: 1.53 Gb
Tóm tắt game: Màn hình đầu tiên người chơi nhìn thấy khi bắt đầu Mariage là cảnh báo rằng trò chơi có chứa các tình huống tình dục và tuyên bố rằng tất cả các nhân vật chắc chắn đều trên 18 tuổi. Những điều này nhanh chóng thể hiện trong các cảnh liên quan đến chuối và cô gái rơi xuống ao nuôi lươn. Những loại hijink người lớn này lên đến đỉnh điểm trong một buổi lễ tình cảm khi người chơi chạm vào cô gái ở nhiều nơi khác nhau bằng cách sử dụng con trỏ để gợi ra tiếng rên rỉ. Thành công có nghĩa là mức độ tình cảm cao hơn với cô gái được đề cập và ít mặc quần áo hơn. Nếu những loại tương tác này, mà Mariage có rất nhiều, gây rắc rối, thì trò chơi có thể sẽ không phải là tách trà của người chơi.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

After Burner - Black Falcon (Europe)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: After Burner - Black Falcon (Europe)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Mô phỏng, bắn máy bay, chiến đấu.
Dung lượng: 408 Mb
Tóm tắt game: After Burner: Black Falcon là một trò chơi video mô phỏng chuyến bay chiến đấu theo phong cách arcade năm 2007. Đây là trò chơi thứ năm trong sê-ri After Burner và, không giống như các trò chơi trước đó trong sê-ri, nó chỉ dành riêng cho PlayStation Portable và không phải là một cổng của trò chơi arcade .


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Bạn muốn tìm gì ?

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP:

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

TOP 10 GAME HOT NHẤT TUẦN:

QUY ĐỊNH CHUNG KHI SỬ DỤNG WEBSITE

CÁC QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG WEBSITE:

  1. Khi chia sẻ trò chơi phải chia sẻ dưới dạng link taigamegialap.com , nếu chia sẻ link tải trực tiếp sẽ gây quá tải đám mây.
  2. Không copy nội dụng trên website này để đăng tải ở một nơi khác.
  3. Không sử dụng những từ ngữ thô tục, chửi thể trong phần comment của bài viết.
  4. Không tạo báo cáo lỗi giả mạo về trò chơi trên website.
MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM:

  • Tôi xin được miễn trừ trách nhiệm về nội dung trên website, tôi chỉ sưu tầm các thông tin trên internet và tổng hợp về website để mọi người có thể tìm kiếm trò chơi một cách dễ dàng hơn.
  • Nếu tôi có vô tình vi phạm bản quyền từ nội dung của các bạn xin hãy liên hệ với tôi qua email lengocphuclnp90@gmail.com tôi sẽ gỡ bỏ nó.
www.taigamegialap.com
 
MENU TÌM KIẾM TÀI KHOẢN