Đang tải trang ...
GIẢ LẬP: TÊN: THỂ LOẠI: DUNG LƯỢNG: QUỐC GIA: FILTER:

Có thể bạn chưa biết? Tải Game Giả Lập .Com là trang tải tất cả các game giả lập PSP, PS1, PS2,... miễn phí có đầy đủ Save game và đặc biệt hơn tất cả các file game đã được giải nén sẵn các bạn không cần phải giải nén sau khi tải về.


HƯỚNG DẪN NHANH

Cú pháp tìm kiếm game trên Google là: "Tên Game + taigamegialap.Com". Ví dụ: "Gta vice city taigamegialap.Com".


Bên dưới góc phải màn hình là nút Menu Nổi nó sẽ giúp bạn tìm và lọc được các trò chơi theo đúng nhu cầu. Để chia sẻ game hãy nhấn giữ vào vị trí bất kì, link game sẽ tự động sao chép vào bộ nhớ tạm..


Nếu trang tải file báo Quá tải hoặc Có gì đó không ổn, không hợp lệ. Hãy quay lại sau khoảng từ 5 đến 10 phút, tình trạng này xảy ra do có quá nhiều người tải cùng lúc. Nếu vẫn không được hãy Đăng Ký Tài Khoản và dùng link tải VIP(3 lượt/24 giờ).
19/07/2021

Kamen Rider Super Climax Heroes (Japan)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Kamen Rider Super Climax Heroes Japan
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Đối kháng, phiêu lưu, siêu nhân, kamen rider
Dung lượng: 805 Mb
Tóm tắt game: Kamen Rider: Super Climax Heroes được phát hành vào ngày 29 Tháng 11 2012 cho PlayStation Portable và Wii, với việc bổ sung một số nhân vật mới như Kamen Rider Wizard , Kamen Rider Meteor từ Kamen Rider Fourze , và các Rider phụ như Gills, Chalice và Sasword từ các series khác. Đây là phần cuối cùng mangdanh hiệu Climax Heroes . Trò chơi có chế độ chạy tự do và hệ thống điều khiển mới. Gameplay có tính năng không chiến tương tự như loạt game đối kháng Marvel vs Capcom và Arc System Works. Tuy nhiên, hầu hết mọi nhân vật trên một số hình thức / bộ vũ khí nhất định có Air Combo di chuyển trong danh sách di chuyển của họ. Hệ thống Rider Art, có tính năng di chuyển hoặc kỹ năng dựa trên việc tái tạo các cảnh trong phim truyền hình, cũng đã được giới thiệu.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Kamen Rider Climax Heroes OOO (Japan)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Kamen Rider Climax Heroes OOO (Japan)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Đối kháng, phiêu lưu, siêu nhân, kamen rider
Dung lượng: 581.2 Mb
Tóm tắt game: Rider OOO của Kamen Rider OOO như một nhân vật điều khiển được, cũng như Kamen Rider Accel từ Kamen Rider W , các Rider còn lại từ Kamen Rider Ryuki, một số Kỵ sĩ khác, và các hình thức mạnh nhất trong số các Kỵ sĩ Heisei trước đây như là các nhân vật có thể điều khiển được chứ không phải là các khía cạnh của đòn kết liễu của các hình thức cơ sở. Tính năng nhạc phim tùy chỉnh được giới thiệu độc quyền trên phiên bản PSP. Người chơi hiện có thể chuyển sang các biến thể khác của Rider Art, do có nhiều biến thể khác nhau như Nhiều thay đổi dạng, Triệu hồi và Dạng mạnh hơn, tùy thuộc vào Kamen Rider mà người chơi chọn. Chế độ Ragnarok dựa trên "Mirror World" từ phiên bản Wii của Kamen Rider: Dragon Knight.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Kamen Rider Climax Heroes Fourze (Japan)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Kamen Rider Climax Heroes Fourze (Japan)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Đối kháng, phiêu lưu, siêu nhân, kamen rider
Dung lượng: 809.8 Mb
Tóm tắt game: Kamen Rider Climax Heroes Fourze (Japan) đã được công bố trong ngày 08 Tháng 10 năm 2009 vấn đề của Weekly Famitsu cho một ngày 03 Tháng Mười Hai 2009 phát hành trên PSP và Wii. Nó có Kamen Rider Double từ Kamen Rider W như một nhân vật điều khiển được. Mặc dù ý nghĩa của chữ "W" trong tiêu đề không được đưa ra, nhưng nó đề cập đến cả series W mới và nền tảng Wii cho trò chơi. Ngoài tất cả các nhân vật có thể chơi được từ trò chơi đầu tiên, nhiều nhân vật có thể chơi hơn đã được giới thiệu.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Bạn muốn tìm gì ?

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP:

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

TOP 10 GAME HOT NHẤT TUẦN:

QUY ĐỊNH CHUNG KHI SỬ DỤNG WEBSITE

CÁC QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG WEBSITE:

  1. Khi chia sẻ trò chơi phải chia sẻ dưới dạng link taigamegialap.com , nếu chia sẻ link tải trực tiếp sẽ gây quá tải đám mây.
  2. Không copy nội dụng trên website này để đăng tải ở một nơi khác.
  3. Không sử dụng những từ ngữ thô tục, chửi thể trong phần comment của bài viết.
  4. Không tạo báo cáo lỗi giả mạo về trò chơi trên website.
MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM:

  • Tôi xin được miễn trừ trách nhiệm về nội dung trên website, tôi chỉ sưu tầm các thông tin trên internet và tổng hợp về website để mọi người có thể tìm kiếm trò chơi một cách dễ dàng hơn.
  • Nếu tôi có vô tình vi phạm bản quyền từ nội dung của các bạn xin hãy liên hệ với tôi qua email lengocphuclnp90@gmail.com tôi sẽ gỡ bỏ nó.
www.taigamegialap.com
 
MENU TÌM KIẾM TÀI KHOẢN