Đang tải trang ...
GIẢ LẬP: TÊN: THỂ LOẠI: DUNG LƯỢNG: QUỐC GIA: FILTER:

Có thể bạn chưa biết? Tải Game Giả Lập .Com là trang tải tất cả các game giả lập PSP, PS1, PS2,... miễn phí có đầy đủ Save game và đặc biệt hơn tất cả các file game đã được giải nén sẵn các bạn không cần phải giải nén sau khi tải về.


HƯỚNG DẪN NHANH

Cú pháp tìm kiếm game trên Google là: "Tên Game + taigamegialap.Com". Ví dụ: "Gta vice city taigamegialap.Com".


Bên dưới góc phải màn hình là nút Menu Nổi nó sẽ giúp bạn tìm và lọc được các trò chơi theo đúng nhu cầu. Để chia sẻ game hãy nhấn giữ vào vị trí bất kì, link game sẽ tự động sao chép vào bộ nhớ tạm..


Nếu trang tải file báo Quá tải hoặc Có gì đó không ổn, không hợp lệ. Hãy quay lại sau khoảng từ 5 đến 10 phút, tình trạng này xảy ra do có quá nhiều người tải cùng lúc. Nếu vẫn không được hãy Đăng Ký Tài Khoản và dùng link tải VIP(3 lượt/24 giờ).
24/07/2021

Marvel - Ultimate Alliance (Europe)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Marvel - Ultimate Alliance (Europe)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Phiêu lưu, marvel, siêu anh hùng
Dung lượng: 1.65 Gb
Tóm tắt game: Fury yêu cầu các anh hùng điều tra một tin nhắn kỳ lạ nhận được từ Dum Dum Dugan trên Omega Base, một cơ sở nghiên cứu di động của SHIELD. Đội đánh bại các siêu anh hùng MODOK , Crimson Dynamo , và Mysterio cũng như các Đặc vụ AIM và thất bại trong các thí nghiệm của Super Soldier để ngăn Căn cứ Omega đâm vào một con đập và phóng một số quả bom gamma. Với nhiệm vụ thành công, các anh hùng du hành đến Atlantis, nơi các cư dân đang bị điều khiển tâm trí bởi Attuma , kẻ đã soán ngôi Namor khỏi ngai vàng của anh ta.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Marvel - Ultimate AllianceTHÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Marvel - Ultimate Alliance
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Phiêu lưu, marvel, siêu anh hùng
Dung lượng: 1.65 Gb
Tóm tắt game: Trò chơi bắt đầu với việc Doctor Doom và các Master of Evil tung ra một cuộc tấn công vào SHIELD Helicarrier UNN Alpha . Nick Fury gửi một cuộc gọi khẩn cấp đến tất cả các siêu anh hùng có sẵn để được hỗ trợ. Captain America , Spider-Man , Thor và Wolverine đáp lại lời kêu gọi. Cùng với các anh hùng khác, họ cứu Helicarrier khỏi các lực lượng dẫn đầu bởi Scorpion , Bullseye , Winter Soldier , Radioactive Man và Fin Fang Foom, người nhện - spider man. Sau cuộc tấn công, Nick Fury được phép bắt đầu một đội đặc nhiệm để đối đầu với Bậc thầy của Ác ma và Iron Man cho phép họ sử dụng Tháp Stark làm trụ sở chính.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Marvel Super Heroes Squad (Europe)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Marvel Super Heroes Squad (Europe)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Phiêu lưu, marvel, siêu anh hùng
Dung lượng: 1.66 Gb
Tóm tắt game: Vào cuối mùa đầu tiên, Infinity Sword được cải tiến khi con quái vật khổng lồ siêu lớn Galactus đến nuốt chửng Trái đất. Sau đó được tiết lộ rằng Infinity Sword chỉ có thể được sử dụng bởi những người sử dụng Infinity Gauntlet . Silver Surfer gia nhập lại Galactus như mình Herald và rời khỏi nhóm với Infinity Sword trong sở hữu của mình. Hậu quả của trận chiến, Villainville bị tiêu diệt và các tay sai của hắn bị bắt, ngoại trừ Doom, người đã bỏ trốn.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Marvel Super Heroes SquadTHÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Marvel Super Heroes Squad
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Phiêu lưu, marvel, siêu anh hùng
Dung lượng: 1.47 Gb
Tóm tắt game: Doctor Doom kể từ đó đã liên minh với nhiều siêu tội phạm khác nhau, thành lập Quân đoàn gây chết người của mình để săn lùng những kẻ quái đản đang phân tán. Lực lượng của Doom, bao gồm cả hai tay sai chính của hắn là MODOK và Abomination , trú ngụ tại Villainville, nơi bị ngăn cách với Thành phố Siêu anh hùng bởi một bức tường khổng lồ. Chống lại kế hoạch xấu xa của Doom là Iron Man, hiện đang lãnh đạo đội tinh nhuệ được gọi là Biệt đội siêu anh hùng , bao gồm anh ta, Falcon , Hulk , Silver Surfer , Thor và Wolverine.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Bạn muốn tìm gì ?

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP:

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

TOP 10 GAME HOT NHẤT TUẦN:

QUY ĐỊNH CHUNG KHI SỬ DỤNG WEBSITE

CÁC QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG WEBSITE:

  1. Khi chia sẻ trò chơi phải chia sẻ dưới dạng link taigamegialap.com , nếu chia sẻ link tải trực tiếp sẽ gây quá tải đám mây.
  2. Không copy nội dụng trên website này để đăng tải ở một nơi khác.
  3. Không sử dụng những từ ngữ thô tục, chửi thể trong phần comment của bài viết.
  4. Không tạo báo cáo lỗi giả mạo về trò chơi trên website.
MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM:

  • Tôi xin được miễn trừ trách nhiệm về nội dung trên website, tôi chỉ sưu tầm các thông tin trên internet và tổng hợp về website để mọi người có thể tìm kiếm trò chơi một cách dễ dàng hơn.
  • Nếu tôi có vô tình vi phạm bản quyền từ nội dung của các bạn xin hãy liên hệ với tôi qua email lengocphuclnp90@gmail.com tôi sẽ gỡ bỏ nó.
www.taigamegialap.com
 
MENU TÌM KIẾM TÀI KHOẢN