Đang tải trang ...
GIẢ LẬP: TÊN: THỂ LOẠI: DUNG LƯỢNG: QUỐC GIA: FILTER:

Có thể bạn chưa biết? Tải Game Giả Lập .Com là trang tải tất cả các game giả lập PSP, PS1, PS2,... miễn phí có đầy đủ Save game và đặc biệt hơn tất cả các file game đã được giải nén sẵn các bạn không cần phải giải nén sau khi tải về.


HƯỚNG DẪN NHANH

Cú pháp tìm kiếm game trên Google là: "Tên Game + taigamegialap.Com". Ví dụ: "Gta vice city taigamegialap.Com".


Bên dưới góc phải màn hình là nút Menu Nổi nó sẽ giúp bạn tìm và lọc được các trò chơi theo đúng nhu cầu. Để chia sẻ game hãy nhấn giữ vào vị trí bất kì, link game sẽ tự động sao chép vào bộ nhớ tạm..


Nếu trang tải file báo Quá tải hoặc Có gì đó không ổn, không hợp lệ. Hãy quay lại sau khoảng từ 5 đến 10 phút, tình trạng này xảy ra do có quá nhiều người tải cùng lúc. Nếu vẫn không được hãy Đăng Ký Tài Khoản và dùng link tải VIP(3 lượt/24 giờ).
27/07/2021

Tekken 5 - Dark Resurrection (Korea)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Tekken 5 - Dark Resurrection (Korea)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Đối kháng, takken
Dung lượng: Đang cập nhật
Tóm tắt game: Dark Resurrection cũng xuất hiện nhiều màn chơi mới. Các giai đoạn này thực sự là các phiên bản sửa đổi của bản gốc, chứa các kết cấu, chi tiết khác nhau và các phiên bản phối lại của bản nhạc gốc. Ví dụ, ngôi đền rực lửa của trò chơi gốc giờ đây xuất hiện một ngôi đền bình thường dưới ánh sáng ban ngày và nhà thờ của phiên bản gốc xuất hiện như một lâu đài tuyết.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Tekken 5 - Dark Resurrection (Japan)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Tekken 5 - Dark Resurrection (Japan)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Đối kháng, takken
Dung lượng: 1.63 Gb
Tóm tắt game: Dark Resurrection cũng cung cấp nhiều công cụ hơn để người chơi tùy chỉnh nhân vật của mình. Màu sắc mặc định của hầu hết các nhân vật khác với phiên bản gốc của trò chơi, mặc dù các nhân vật được hiển thị trong hầu hết các FMV và tác phẩm nghệ thuật của phiên bản PSP với màu gốc của chúng. Ví dụ, bộ đồng phục võ đường màu đỏ của Paul trở thành màu trắng, bộ lông màu nâu của Kuma trở thành màu trắng khiến anh ta trông giống như một con gấu Bắc Cực , và Jinpachi Mishima giờ dường như bị bao phủ bởi ngọn lửa. Không có thay đổi nào trong số này là tuyệt đối, vì người chơi có thể tùy chỉnh các nhân vật trở lại màu sắc ban đầu của họ, ngoại trừ Jinpachi, người không thể chơi được trong phiên bản PSP.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Tekken 5 - Dark Resurrection (Europe)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Tekken 5 - Dark Resurrection (Europe)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Đối kháng, takken
Dung lượng: 1.67 Gb
Tóm tắt game: Dark Resurrection cũng tái cân bằng trò chơi từ phiên bản PlayStation 2 gốc. Các chiêu thức mới được thêm vào cho một số nhân vật cùng với các chiêu thức khác có vẻ bị áp đảo trong phiên bản trước đã được cân bằng lại. Các thay đổi khác bao gồm việc hoàn thành các bước di chuyển có vẻ chưa hoàn thiện trong phiên bản trước và thay đổi tốc độ của một số cuộc tấn công nhất định.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Tekken 5 - Dark Resurrection (China)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Tekken 5 - Dark Resurrection
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Đối kháng, takken
Dung lượng: 1.63 Gb
Tóm tắt game: Một bổ sung khác cho Arcade Battle là nó hiện theo dõi các số liệu thống kê của người chơi. Mỗi nhân vật đều có một phương án rõ ràng khi họ bắt đầu chơi Arcade Battle. Trong khi chọn nhân vật, tải trận đấu và chiến đấu với đối thủ, người chơi có thể thấy bí danh, xếp hạng, khu vực họ đến, chiến thắng, thua và tỷ lệ phần trăm của họ.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Tekken 5 - Dark ResurrectionTHÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Tekken 5 - Dark Resurrection
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Đối kháng, takken
Dung lượng: 1.08 Gb(Chưa giải nén)
Tóm tắt game: Divine Fist chỉ đạt được khi hoàn thành thành công tất cả các trận đấu liên minh, giải đấu sinh tồn và giải đấu xếp hạng trong chế độ Tekken Dojo. Cơ hội được cung cấp khi cơ hội thăng hạng được đưa ra vào một lúc nào đó trong Heaven Dojo, giai đoạn thứ sáu trong chế độ Tekken Dojo. Rõ ràng là nó chỉ được cung cấp khi người chơi được xếp hạng là Chúa tể Hắc ám. Trong phiên bản PSP châu Âu, nhân vật hiện tại của người chơi sẽ được thăng cấp từ Chúa tể Hắc ám lên Nắm đấm thần thánh, sau khi họ hoàn thành tất cả các dojos, bao gồm cả các thử thách và sau đó giành chiến thắng trong giải đấu xếp hạng Heaven Dojo một lần nữa.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Bạn muốn tìm gì ?

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP:

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

TOP 10 GAME HOT NHẤT TUẦN:

QUY ĐỊNH CHUNG KHI SỬ DỤNG WEBSITE

CÁC QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG WEBSITE:

  1. Khi chia sẻ trò chơi phải chia sẻ dưới dạng link taigamegialap.com , nếu chia sẻ link tải trực tiếp sẽ gây quá tải đám mây.
  2. Không copy nội dụng trên website này để đăng tải ở một nơi khác.
  3. Không sử dụng những từ ngữ thô tục, chửi thể trong phần comment của bài viết.
  4. Không tạo báo cáo lỗi giả mạo về trò chơi trên website.
MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM:

  • Tôi xin được miễn trừ trách nhiệm về nội dung trên website, tôi chỉ sưu tầm các thông tin trên internet và tổng hợp về website để mọi người có thể tìm kiếm trò chơi một cách dễ dàng hơn.
  • Nếu tôi có vô tình vi phạm bản quyền từ nội dung của các bạn xin hãy liên hệ với tôi qua email lengocphuclnp90@gmail.com tôi sẽ gỡ bỏ nó.
www.taigamegialap.com
 
MENU TÌM KIẾM TÀI KHOẢN