Đang tải trang ...
GIẢ LẬP: TÊN: THỂ LOẠI: DUNG LƯỢNG: QUỐC GIA: FILTER:

Có thể bạn chưa biết? Tải Game Giả Lập .Com là trang tải tất cả các game giả lập PSP, PS1, PS2,... miễn phí có đầy đủ Save game và đặc biệt hơn tất cả các file game đã được giải nén sẵn các bạn không cần phải giải nén sau khi tải về.


HƯỚNG DẪN NHANH

Cú pháp tìm kiếm game trên Google là: "Tên Game + taigamegialap.Com". Ví dụ: "Gta vice city taigamegialap.Com".


Bên dưới góc phải màn hình là nút Menu Nổi nó sẽ giúp bạn tìm và lọc được các trò chơi theo đúng nhu cầu. Để chia sẻ game hãy nhấn giữ vào vị trí bất kì, link game sẽ tự động sao chép vào bộ nhớ tạm..


Nếu trang tải file báo Quá tải hoặc Có gì đó không ổn, không hợp lệ. Hãy quay lại sau khoảng từ 5 đến 10 phút, tình trạng này xảy ra do có quá nhiều người tải cùng lúc. Nếu vẫn không được hãy Đăng Ký Tài Khoản và dùng link tải VIP(3 lượt/24 giờ).
04/08/2021

Shin Sangoku Musou - Multi Raid 2 (Japan)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Shin Sangoku Musou - Multi Raid 2 (Japan)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Phiêu lưu, tam quốc chí, đánh trận
Dung lượng: 1.59 Gb
Tóm tắt game: Hơn 200 phần có thể tùy chỉnh có sẵn cho các nhân vật. Họ có thể thay đổi một chút ngoại hình của họ với những vật phẩm được trang bị. Sau khi xóa dữ liệu lưu từ tiêu đề trước đó, cấp bốn mặt nạ cho các ký tự. Chúng là phiên bản hoạt hình của những con vật được sử dụng để đại diện cho Ngụy , Ngô và Thục , cũng như một mặt nạ gấu trúc bổ sung. Bản này là phần 2 của Dynasty Warriors - Strikeforce.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Shin Sangoku Musou - Multi Raid 2 (Canada)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Shin Sangoku Musou - Multi Raid 2 (Canada)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Phiêu lưu, tam quốc chí, đánh trận
Dung lượng: 1.59 Gb
Tóm tắt game: Các nhân vật giờ đây có thể "đánh thức" vũ khí của mình bằng một kỹ thuật mới có tên " Weapon Overdrive ". Nó bao quanh vũ khí của họ với hiệu ứng lấp lánh, làm cho chúng mạnh hơn nhiều ở mọi khía cạnh đồng thời cho phép sử dụng một đòn tấn công quá đà mới, mạnh mẽ, duy nhất cho mọi nhân vật. Vũ khí cũng có thể được thay đổi theo ý muốn của người chơi, dựa trên các vật phẩm thu được trong các nhiệm vụ. Bản này là phần 2 của Dynasty Warriors - Strikeforce.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Bạn muốn tìm gì ?

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP:

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

TOP 10 GAME HOT NHẤT TUẦN:

QUY ĐỊNH CHUNG KHI SỬ DỤNG WEBSITE

CÁC QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG WEBSITE:

  1. Khi chia sẻ trò chơi phải chia sẻ dưới dạng link taigamegialap.com , nếu chia sẻ link tải trực tiếp sẽ gây quá tải đám mây.
  2. Không copy nội dụng trên website này để đăng tải ở một nơi khác.
  3. Không sử dụng những từ ngữ thô tục, chửi thể trong phần comment của bài viết.
  4. Không tạo báo cáo lỗi giả mạo về trò chơi trên website.
MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM:

  • Tôi xin được miễn trừ trách nhiệm về nội dung trên website, tôi chỉ sưu tầm các thông tin trên internet và tổng hợp về website để mọi người có thể tìm kiếm trò chơi một cách dễ dàng hơn.
  • Nếu tôi có vô tình vi phạm bản quyền từ nội dung của các bạn xin hãy liên hệ với tôi qua email lengocphuclnp90@gmail.com tôi sẽ gỡ bỏ nó.
www.taigamegialap.com
 
MENU TÌM KIẾM TÀI KHOẢN