Đang tải trang ...
GIẢ LẬP: TÊN: THỂ LOẠI: DUNG LƯỢNG: QUỐC GIA: FILTER:

Có thể bạn chưa biết? Tải Game Giả Lập .Com là trang tải tất cả các game giả lập PSP, PS1, PS2,... miễn phí có đầy đủ Save game và đặc biệt hơn tất cả các file game đã được giải nén sẵn các bạn không cần phải giải nén sau khi tải về.


HƯỚNG DẪN NHANH

Cú pháp tìm kiếm game trên Google là: "Tên Game + taigamegialap.Com". Ví dụ: "Gta vice city taigamegialap.Com".


Bên dưới góc phải màn hình là nút Menu Nổi nó sẽ giúp bạn tìm và lọc được các trò chơi theo đúng nhu cầu. Để chia sẻ game hãy nhấn giữ vào vị trí bất kì, link game sẽ tự động sao chép vào bộ nhớ tạm..


Nếu trang tải file báo Quá tải hoặc Có gì đó không ổn, không hợp lệ. Hãy quay lại sau khoảng từ 5 đến 10 phút, tình trạng này xảy ra do có quá nhiều người tải cùng lúc. Nếu vẫn không được hãy Đăng Ký Tài Khoản và dùng link tải VIP(3 lượt/24 giờ).
14/08/2021

God of War IITHÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: God of War II
Loại trò chơi: PS2
Thể loại: Phiêu lưu, god of war 2
Dung lượng: 7.81 Gb
Tóm tắt game: God of War II là một trò chơi phiêu lưu hành động với các yếu tố hack và chém . Đó là một trò chơi điện tử một người chơi ở góc nhìn thứ ba được nhìn từ góc độ camera cố định . Người chơi điều khiển nhân vật Kratos trong các yếu tố chiến đấu dựa trên kết hợp , platforming và trò chơi giải đố , đồng thời chiến đấu với những kẻ thù chủ yếu xuất phát từ thần thoại Hy Lạp , bao gồm đàn hạc , minotaurs , Gorgons , Griffins , cyclopes , cerberuses , Sirens ,satyrs , và nymphs . Các quái vật khác được tạo ra đặc biệt cho trò chơi, bao gồm lính lê dương undead , quạ, man rợ undead, chúa tể quái vật, chó săn dại, lợn rừng và quân đội của Fates, bao gồm lính canh, người bảo vệ, kẻ du hành và linh mục cấp cao. Nhiều cuộc tấn công kết hợp được sử dụng trong God of War xuất hiện trở lại và trò chơi có số lượng các trận đánh trùm và câu đố khó hơn gấp đôi so với bản gốc.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

God of WarTHÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: God of War
Loại trò chơi: PS2
Thể loại: Phiêu lưu, chặt chém
Dung lượng: 7.47 Gb
Tóm tắt game: Các gameplay của God of War tập trung vào việc kết hợp dựa trên chiến đấu, đạt được thông qua vũ khí chính của người chơi Blades of Chaos và một vũ khí thứ cấp mua sau này trong game. Nó có các sự kiện thời gian nhanh yêu cầu người chơi hoàn thành các hành động khác nhau của bộ điều khiển trò chơi theo một trình tự thời gian để đánh bại kẻ thù và trùm mạnh hơn . Người chơi có thể sử dụng tối đa bốn đòn tấn công phép thuật và khả năng tăng cường sức mạnh làm các lựa chọn chiến đấu thay thế. Nó cũng có các câu đố và các yếu tố nền tảng .


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

DragonBall Z - Budokai Tenkaichi 3THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: DragonBall Z - Budokai Tenkaichi 3
Loại trò chơi: PS2
Thể loại: Đối kháng, phiêu lưu, dragon ball z
Dung lượng: 2.98 Gb
Tóm tắt game: Tenkaichi 3 có 98 nhân vật ở 161 dạng, danh sách nhân vật lớn nhất trong bất kỳ trò chơi Dragon Ball Z nào được phát hành, cũng như một trong những danh sách lớn nhất trong một trò chơi chiến đấu. Ryo Mito từng tuyên bố rằng trò chơi sẽ có các nhân vật chưa từng thấy trước đây được tạo riêng cho trò chơi. Một số tính năng mới đáng chú ý bao gồm: Battle Replay, các giai đoạn ban đêm và ban ngày, khả năng trực tuyến của Wii. Battle Replay cho phép người chơi ghi lại các trận đánh yêu thích của họ và lưu chúng vào thẻ SD để xem sau này. Các giai đoạn ban đêm và ban ngày cho phép các trận chiến chính xác hơn trong Lịch sử Dragon Ball, cũng như khả năng biến đổi thành Great Ape bằng cách sử dụng mặt trăng (mặc dù Saiyan như Scouter Vegeta vẫn có thể biến hình vào ban ngày thông qua mặt trăng nhân tạo). Ngoài ra còn có một số chênh lệch thời gian khác, chẳng hạn như bình minh và buổi chiều.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

DragonBall Z - Infinite WorldTHÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: DragonBall Z - Infinite World
Loại trò chơi: PS2
Thể loại: Đối kháng, phiêu lưu, dragon ball z
Dung lượng: 2.29 Gb
Tóm tắt game: Cơ chế của trò chơi về cơ bản giống như các trò chơi Budokai , với một số yếu tố được chuyển từ Burst Limit . Người chơi điều khiển và chiến đấu với nhiều nhân vật khác nhau trong loạt phim Dragon Ball . 42 nhân vật có thể chơi được, so với Budokai 3 , có ba mươi tám nhân vật trong danh sách của nó.Chế độ câu chuyện, được gọi là Dragon Mission, được hiển thị dưới dạng bản đồ với các biểu tượng nhiệm vụ mục tiêu khác nhau kể lại một số trận chiến trong Dragon Ball Z và Dragon Ball GT . Người chơi kiểm soát biểu tượng của họ, hình đại diện Goku, bằng cách đi bộ hoặc chạy đến một biểu tượng nhiệm vụ có sẵn. Các nhiệm vụ này bao gồm các trận chiến sức bền tiêu chuẩn và theo thời gian.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Grand Theft Auto - San AndreasTHÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Grand Theft Auto - San Andreas
Loại trò chơi: PS2
Thể loại: Phiêu lưu, gta, gta san
Dung lượng: 4.21 Gb
Tóm tắt game: Grand Theft Auto: San Andreas là một trò chơi hành động phiêu lưu với nhập vai và tàng hình các yếu tố. Có cấu trúc tương tự như hai trò chơi trước trong series, lối chơi cốt lõi bao gồm các yếu tố của trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba và trò chơi lái xe, mang đến cho người chơi một thế giới mở rộng lớnmôi trường để di chuyển xung quanh. Khi đi bộ, nhân vật của người chơi có khả năng đi bộ, chạy, chạy nước rút, bơi lội, leo trèo và nhảy cũng như sử dụng vũ khí và nhiều hình thức chiến đấu tay đôi khác nhau. Người chơi có thể vận hành nhiều loại phương tiện khác nhau, bao gồm ô tô, xe buýt, xe bán tải, thuyền, máy bay cánh cố định, máy bay trực thăng, tàu hỏa, xe tăng, xe máy và xe đạp. Người chơi cũng có thể nhập xe ngoài việc đánh cắp chúng.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Bạn muốn tìm gì ?

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP:

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

TOP 10 GAME HOT NHẤT TUẦN:

QUY ĐỊNH CHUNG KHI SỬ DỤNG WEBSITE

CÁC QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG WEBSITE:

  1. Khi chia sẻ trò chơi phải chia sẻ dưới dạng link taigamegialap.com , nếu chia sẻ link tải trực tiếp sẽ gây quá tải đám mây.
  2. Không copy nội dụng trên website này để đăng tải ở một nơi khác.
  3. Không sử dụng những từ ngữ thô tục, chửi thể trong phần comment của bài viết.
  4. Không tạo báo cáo lỗi giả mạo về trò chơi trên website.
MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM:

  • Tôi xin được miễn trừ trách nhiệm về nội dung trên website, tôi chỉ sưu tầm các thông tin trên internet và tổng hợp về website để mọi người có thể tìm kiếm trò chơi một cách dễ dàng hơn.
  • Nếu tôi có vô tình vi phạm bản quyền từ nội dung của các bạn xin hãy liên hệ với tôi qua email lengocphuclnp90@gmail.com tôi sẽ gỡ bỏ nó.
www.taigamegialap.com
 
MENU TÌM KIẾM TÀI KHOẢN