Đang tải trang ...
GIẢ LẬP: TÊN: THỂ LOẠI: DUNG LƯỢNG: QUỐC GIA: FILTER:

Có thể bạn chưa biết? Tải Game Giả Lập .Com là trang tải tất cả các game giả lập PSP, PS1, PS2,... miễn phí có đầy đủ Save game và đặc biệt hơn tất cả các file game đã được giải nén sẵn các bạn không cần phải giải nén sau khi tải về.


HƯỚNG DẪN NHANH

Cú pháp tìm kiếm game trên Google là: "Tên Game + taigamegialap.Com". Ví dụ: "Gta vice city taigamegialap.Com".


Bên dưới góc phải màn hình là nút Menu Nổi nó sẽ giúp bạn tìm và lọc được các trò chơi theo đúng nhu cầu. Để chia sẻ game hãy nhấn giữ vào vị trí bất kì, link game sẽ tự động sao chép vào bộ nhớ tạm..


Nếu trang tải file báo Quá tải hoặc Có gì đó không ổn, không hợp lệ. Hãy quay lại sau khoảng từ 5 đến 10 phút, tình trạng này xảy ra do có quá nhiều người tải cùng lúc. Nếu vẫn không được hãy Đăng Ký Tài Khoản và dùng link tải VIP(3 lượt/24 giờ).
21/08/2021

Kidou Senshi Gundam Seed - Rengou vs. Z.A.F.T. Portable (Japan)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Kidou Senshi Gundam Seed - Rengou vs. Z.A.F.T. Portable (Japan)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Phiêu lưu, robot, gun dam
Dung lượng: 836.6 Mb
Tóm tắt game: Trong Chế độ Nhiệm vụ, trước tiên người chơi phải chọn OMNI hoặc ZAFT làm liên minh của mình. Khoảng nửa chặng đường của cốt truyện, người chơi có thể chọn tiếp tục phục vụ liên minh ban đầu của họ hoặc đào tẩu sang Orb Union. Người chơi bắt đầu với hai trong bốn đơn vị cơ bản, tùy thuộc vào liên minh ban đầu của họ. Người chơi chiến đấu cho lực lượng OMNI bắt đầu với FX-550 Skygrasper và UWMF / S-1 GINN WASP. Những người chơi với tư cách là phi công ZAFT được cấp TFA-2 ZuOOT và UWMF / S-1 GINN. Khi trò chơi tiến triển, người chơi cũng sẽ nhận được các đơn vị mới sau khi đánh bại một số nhiệm vụ nhất định. Ngoài ra, điểm được trao sau mỗi nhiệm vụ cho phép người chơi nâng cấp lên những bộ đồ di động tốt hơn bằng cách nạp đầy chỉ số SP của họ (tương tự như lên cấp với EXPtrong hầu hết các game nhập vai). Các đơn vị khác nhau được tạo sẵn tùy thuộc vào lựa chọn nâng cấp mà người chơi lựa chọn.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Kidou Senshi Gundam AGE - Universe Accel (Japan)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Kidou Senshi Gundam AGE - Universe Accel (Japan)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Phiêu lưu, robot, gun dam
Dung lượng: 1.57 Gb
Tóm tắt game: Cả Universe Accel và Cosmic Drive đều có nội dung độc quyền chỉ tồn tại trong cả hai phiên bản ngay cả khi cả hai phiên bản đều chứa cùng một trò chơi. Universe Accel chứa các bộ đồ di động dành cho khách từ loạt phim Universal Century , bao gồm Mobile Suit Gundam , Mobile Suit Zeta Gundam , Mobile Suit Gundam: Char's Counterattack và Mobile Suit Gundam Unicorn . Cosmic Drive bao gồm các bộ đồ di động dành cho khách từ Mobile Suit Gundam SEED , Mobile Suit Gundam SEED Destiny và Mobile Suit Gundam 00 .


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Kidou Senshi Gundam AGE - Cosmic Drive (Japan)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Kidou Senshi Gundam AGE - Cosmic Drive (Japan)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Phiêu lưu, robot, gun dam
Dung lượng: 1.57 Gb
Tóm tắt game: Gameplay của Mobile Suit Gundam AGE đi theo mạch tương tự như trò chơi nhập vai cơ chế cấp độ 5 trước đó là Danball Senki . Chế độ câu chuyện phần lớn theo sau các sự kiện từ bộ anime gốc, tuy nhiên, cũng có thể diễn tiến câu chuyện khác với trong bộ. Một số Wears ban đầu được giới thiệu trong trò chơi. Ngoài chế độ câu chuyện, nhiều nhiệm vụ "chơi chéo" khác nhau có thể được hoàn thành bởi tối đa ba người chơi.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Kidou Senshi Gundam - Shin Gihren no Yabou (Japan)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Kidou Senshi Gundam - Shin Gihren no Yabou (Japan)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Chiến thuật, robot, gun dam
Dung lượng: 1.55 Gb
Tóm tắt game: Đồ họa của trò chơi được kết xuất trong 2,5D phù hợp với các hạn chế phần cứng PSP, Ngoài ra, không giống như người tiền nhiệm 'War Of Independence', trò chơi có các xung đột từ One Year War (bao gồm các sự kiện của MS IGLOO) đến Mobile Suit Zeta Gundam (với một số sự kiện xảy ra trong manga phụ Advance of Z: Flag of Titans), Mobile Suit Gundam ZZ và các sự kiện diễn ra trong Mobile Suit Gundam: Char's Counterattack và Mobile Suit Gundam: Hathaway's Flash. Các khuôn mặt trong "Blood of Zeon" cũng xuất hiện (Liên bang, Zeon, AEUG, Titan, lực lượng Trục), cả chuyển động Neo Zeon thứ nhất và thứ hai. "Zeon Reborn" của Garma và "Zeon hợp pháp" của Kycillia (trước đây là duy nhất cho Blood of Zeon) cũng có sẵn.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Kidou Senshi Gundam - Senjou no Kizuna Portable (Korea)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Kidou Senshi Gundam - Senjou no Kizuna Portable (Korea)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Phiêu lưu, robot, gun dam
Dung lượng: 214.6 Mb
Tóm tắt game: Gây sát thương trong trò chơi mang lại điểm cho phi công trong khi tiêu diệt một bộ đồ di động của đối phương sẽ cho thêm điểm tùy thuộc vào bộ đồ đã bị phá hủy. Nhiều điểm hơn được trao cho các bộ đồ di động có giá trị cao hơn. Người chơi sẽ mất một số điểm nếu bộ đồ của họ bị phá hủy. Ngoài ra, các phi công nhận được số điểm tăng nhỏ khi đồng minh phá hủy các bộ đồ di động. Các thanh ở phía bên trái của màn hình (màu xanh cho Trái đất, màu đỏ cho Zeon) hiển thị sức mạnh chiến đấu tổng thể của các đội. Tiêu diệt kẻ thù làm cạn kiệt thanh theo giá của bộ đồ di động đã bị phá hủy. Ngoài ra, nên đặt cơ sở của một đội ( kyoten拠 点) bị phá hủy, một lượng đáng kể thanh bị cạn kiệt. Nếu thanh bị cạn kiệt hoàn toàn trước khi kết thúc trận đấu, bên đó thua và bên kia thắng trận. Trò chơi hòa xảy ra nếu cả hai thanh đều ở cuối thời hạn.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Kidou Senshi Gundam - Senjou no Kizuna Portable (Japan)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Kidou Senshi Gundam - Senjou no Kizuna Portable (Japan)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Phiêu lưu, robot, gun dam
Dung lượng: 214.6 Mb
Tóm tắt game: Sau bốn nhiệm vụ này, việc chiến đấu trên các bản đồ chính trở nên khả thi. Kết hợp đối thủ được thực hiện thông qua cấp bậc, vì vậy người chơi sẽ chiến đấu với những người chơi có thứ hạng tương đối giống nhau. Tuy nhiên, nếu ba người chơi thứ hạng cao ra mắt với một người chơi thứ hạng thấp, các trận đấu có thể trở nên thuận lợi vì đội đối phương có thể chỉ gồm những người chơi thứ hạng thấp. Sau mỗi phiên trò chơi, người chơi đi đến nhà ga thí điểm để nhận điểm mà họ kiếm được trong trận chiến và bất kỳ bộ đồ di động mới hoặc nâng cấp nào.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Kidou Senshi Gundam - Mokuba no Kiseki (Japan)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Kidou Senshi Gundam - Mokuba no Kiseki (Japan)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Chiến thuật, robot, gun dam
Dung lượng: 707.7 Mb
Tóm tắt game: Kidō Senshi Gundam: Senshitachi no Kiseki (機動 戦 士 ガ ン ダ ム 戦 士達 の 軌跡, Kidō Senshi Gandamu: Senshitachi no Kiseki, lit. "Mobile Suit Gundam: Warrior's Locus") là trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ ba độc quyền của GameCubeđược phát hành vào năm 2004 bởi Bandai . Trò chơi chỉ được phát hành tại Nhật Bản và là một phần củaseries Mobile Suit Gundam .


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Kidou Senshi Gundam - Gundam vs. Gundam NEXT PLUS (Japan)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Kidou Senshi Gundam - Gundam vs. Gundam NEXT PLUS (Japan)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Phiêu lưu, robot, gun dam
Dung lượng: 1.64 Gb
Tóm tắt game: Đơn vị hỗ trợ: Mỗi đơn vị có đơn vị hỗ trợ tương ứng của riêng họ, hầu hết trong số họ hoạt động như một kẻ tấn công hỗ trợ và tấn công đối thủ một cách chủ động, nhưng một số ít trong số họ (như Gun-EZ trong Victory Gundam) cũng sẽ hoạt động như một lá chắn trừ khi người chơi khởi động tấn công hoặc thời gian đã trôi qua. Không giống như hầu hết các loại vũ khí thông thường, Support Unit không thể được tải lại trừ khi đơn vị của người chơi bị phá hủy.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Kidou Senshi Gundam - Gundam vs. Gundam (Japan)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Kidou Senshi Gundam - Gundam vs. Gundam (Japan)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Phiêu lưu, robot, gun dam
Dung lượng: 854.9 Mb
Tóm tắt game: Không giống như loạt phim trước được thiết lập trong cùng một vũ trụ chung ( Thế kỷ chung hoặc Kỷ nguyên vũ trụ), bối cảnh của trò chơi này được thiết lập trong thế giới trò chơi thực vào năm 2030, nơi mà Sê-ri Gundam vs. tạo ra nhiều phần ngoại truyện cho mỗi phần. loạt tại thời điểm đó. Các quỷ Gundam đã bằng cách nào đó xâm chiếm vào hệ thống trò chơi và sáp nhập các thế giới khác nhau thành một. Để khôi phục lại trật tự của bản chất trò chơi, nhiều anh hùng khác nhau từ các Series Gundam khác nhau được tham gia cùng nhau để chiến đấu chống lại Devil Gundam.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Kidou Senshi Gundam - Giren no Yabou - Axis no Kyoui V (Japan)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Kidou Senshi Gundam - Giren no Yabou - Axis no Kyoui V (Japan)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Chiến thuật, robot, gun dam
Dung lượng: 1.31 Gb
Tóm tắt game: Tuy nhiên, sau khi hoàn thành trò chơi với mỗi đội, một tùy chọn để sử dụng họ trong chế độ IF sẽ được mở khóa. Mỗi lần hoàn thành trò chơi sẽ tăng Cấp độ "IF" của người chơi và nhiều điểm hơn để sử dụng trong Chế độ IF. IF Mode cho phép người chơi tạo đội của riêng họ; Lựa chọn các tùy chọn như một nhà lãnh đạo (hoặc tạo ra một nhà lãnh đạo của riêng họ), Căn cứ tại nhà của họ, bắt đầu từ các sĩ quan nào, nhóm công nghệ của phe họ và người chơi bắt đầu với đơn vị nào. Điều này cũng đi kèm với một loạt các Kịch bản để chơi qua, với các chế độ IF đặt trước.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Kidou Senshi Gundam - Giren no Yabou - Axis no Kyoui (Japan)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Kidou Senshi Gundam - Giren no Yabou - Axis no Kyoui (Japan)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Chiến thuật, gun dam, robot
Dung lượng: 1.14 Gb
Tóm tắt game: War for Zeon Independence bổ sung hệ thống bản đồ và hệ thống quân sự cập nhật vào kịch bản được viết lại, một số nhân vật mới, hệ thống gián điệp cập nhật và Mobile Suits từ MSV. Các trận chiến được thực hiện ở chế độ 3D hoàn chỉnh, không giống như các tựa game trước trong series. Tuy nhiên, phần này bỏ qua những xung đột thời Zeta Gundam trong Blood of Zeon. Do đó, Công quốc Zeon và Liên bang Trái đất là những phe phái duy nhất có trong mục này.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Bạn muốn tìm gì ?

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP:

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

TOP 10 GAME HOT NHẤT TUẦN:

QUY ĐỊNH CHUNG KHI SỬ DỤNG WEBSITE

CÁC QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG WEBSITE:

  1. Khi chia sẻ trò chơi phải chia sẻ dưới dạng link taigamegialap.com , nếu chia sẻ link tải trực tiếp sẽ gây quá tải đám mây.
  2. Không copy nội dụng trên website này để đăng tải ở một nơi khác.
  3. Không sử dụng những từ ngữ thô tục, chửi thể trong phần comment của bài viết.
  4. Không tạo báo cáo lỗi giả mạo về trò chơi trên website.
MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM:

  • Tôi xin được miễn trừ trách nhiệm về nội dung trên website, tôi chỉ sưu tầm các thông tin trên internet và tổng hợp về website để mọi người có thể tìm kiếm trò chơi một cách dễ dàng hơn.
  • Nếu tôi có vô tình vi phạm bản quyền từ nội dung của các bạn xin hãy liên hệ với tôi qua email lengocphuclnp90@gmail.com tôi sẽ gỡ bỏ nó.
www.taigamegialap.com
 
MENU TÌM KIẾM TÀI KHOẢN