Đang tải trang ...
GIẢ LẬP: TÊN: THỂ LOẠI: DUNG LƯỢNG: QUỐC GIA: FILTER:

Có thể bạn chưa biết? Tải Game Giả Lập .Com là trang tải tất cả các game giả lập PSP, PS1, PS2,... miễn phí có đầy đủ Save game và đặc biệt hơn tất cả các file game đã được giải nén sẵn các bạn không cần phải giải nén sau khi tải về.


HƯỚNG DẪN NHANH

Cú pháp tìm kiếm game trên Google là: "Tên Game + taigamegialap.Com". Ví dụ: "Gta vice city taigamegialap.Com".


Bên dưới góc phải màn hình là nút Menu Nổi nó sẽ giúp bạn tìm và lọc được các trò chơi theo đúng nhu cầu. Để chia sẻ game hãy nhấn giữ vào vị trí bất kì, link game sẽ tự động sao chép vào bộ nhớ tạm..


Nếu trang tải file báo Quá tải hoặc Có gì đó không ổn, không hợp lệ. Hãy quay lại sau khoảng từ 5 đến 10 phút, tình trạng này xảy ra do có quá nhiều người tải cùng lúc. Nếu vẫn không được hãy Đăng Ký Tài Khoản và dùng link tải VIP(3 lượt/24 giờ).
25/08/2021

Naruto Shippuden - Ultimate Ninja 5THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Naruto Shippuden - Ultimate Ninja 5
Loại trò chơi: PS2
Thể loại: Phiêu lưu, đối kháng, naruto
Dung lượng: 1.79 GB
Tóm tắt game: Mặc dù trò chơi bao gồm một cách lỏng lẻo các sự kiện trong manga gốc từ phần Giới thiệu cho đến phần Cuộc xâm lược của Konoha, mười hai câu chuyện của trò chơi nhằm mô tả các sự kiện từ các góc nhìn của các nhân vật khác nhau và kết quả là một số trong số chúng đi chệch khỏi nguồn gốc. (chẳng hạn như Neji được tuyên bố là người chiến thắng trong cuộc chiến với Naruto). Mỗi câu chuyện bao gồm tối đa sáu trận chiến được chia theo các đoạn hội thoại trong một màn hình theo phong cách manga, một trong nhiều sự tôn kính đối với tài liệu gốc của nó.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Naruto Shippuden - Ultimate Ninja 4THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Naruto Shippuden - Ultimate Ninja 4
Loại trò chơi: PS2
Thể loại: Phiêu lưu, đối kháng, naruto
Dung lượng: 3.82 Gb
Tóm tắt game: Có những kỹ thuật và kỹ thuật đặc biệt có thể được sử dụng. Một số nhân vật có khả năng kích hoạt chế độ đặc biệt bằng cách sử dụng các kỹ thuật đặc biệt để nâng cao trạng thái của họ và mang lại cho họ khả năng mới. Nó cũng có một số vật phẩm, như shuriken và kunai . Có rất nhiều màn chơi nhiều lớp từ khắp vũ trụ Naruto , bao gồm Làng Lá, đấu trường Kỳ thi Chunin và Khu rừng chết chóc. Trò chơi cũng sử dụng các nhân vật hỗ trợ như hỗ trợ của Naruto là Iruka, hoặc hỗ trợ của Sasuke là Kakashi Hatake. Trò chơi có chế độ câu chuyện theo phong cách arcade.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

BullyTHÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Bully
Loại trò chơi: PS2
Thể loại: Phiêu lưu, bá vương học đường, giống GTA
Dung lượng: 4.32 Gb
Tóm tắt game: Trò chơi được chơi từ góc nhìn của người thứ ba và thế giới mở của nó được điều hướng bằng cách đi bộ, ván trượt, xe tay ga, xe đạp hoặc xe go-kart. Lấy bối cảnh tại thị trấn hư cấu Bullworth, câu chuyện một người chơi theo chân cậu học sinh phạm pháp vị thành niên James "Jimmy" Hopkins, người vô tình đăng ký vào Học viện Bullworth trong một năm, và những nỗ lực của cậu ấy để vượt qua các cấp bậc của hệ thống trường học để đưa một điểm dừng để bắt nạt . Người chơi điều khiển Jimmy khi anh ta cố gắng trở nên nổi tiếng hơn trong các "bè phái" khác nhau của trường, ngoài việc tham gia các lớp học và hoàn thành các nhiệm vụ phụ khác nhau. Các Scholarship Edition bao gồm chế độ nhiều người chơi cạnh tranh hai người chơi cho phép hai người chơi cạnh tranh để giành điểm số cao nhất trong các lớp khác nhau.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Mortal Kombat - Shaolin MonksTHÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Mortal Kombat - Shaolin Monks
Loại trò chơi: PS2
Thể loại: Phiêu lưu, đối kháng
Dung lượng: 3.13 Gb
Tóm tắt game: Trò chơi có ba chế độ chơi chính. Ngoài chế độ chơi đơn , trò chơi còn có chế độ hợp tác, nơi hai người chơi có thể làm việc cùng nhau trong suốt trò chơi, với quyền truy cập vào một số khu vực và vật phẩm không thể truy cập trong chế độ chơi đơn. Ngoài ra còn có một chế độ đối kháng, nơi hai người chơi có thể chiến đấu chống lại nhau trong một số đấu trường có trong trò chơi. [2] Ngoài ra, người chơi có thể chơi phiên bản demo rút gọn, được kiểm duyệt của The Pain: Ties That Bind cũng như phiên bản hoàn hảo giả lập của Mortal Kombat II (được lấy từ Midway Arcadeasure 2 ).


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Bạn muốn tìm gì ?

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP:

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

TOP 10 GAME HOT NHẤT TUẦN:

QUY ĐỊNH CHUNG KHI SỬ DỤNG WEBSITE

CÁC QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG WEBSITE:

  1. Khi chia sẻ trò chơi phải chia sẻ dưới dạng link taigamegialap.com , nếu chia sẻ link tải trực tiếp sẽ gây quá tải đám mây.
  2. Không copy nội dụng trên website này để đăng tải ở một nơi khác.
  3. Không sử dụng những từ ngữ thô tục, chửi thể trong phần comment của bài viết.
  4. Không tạo báo cáo lỗi giả mạo về trò chơi trên website.
MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM:

  • Tôi xin được miễn trừ trách nhiệm về nội dung trên website, tôi chỉ sưu tầm các thông tin trên internet và tổng hợp về website để mọi người có thể tìm kiếm trò chơi một cách dễ dàng hơn.
  • Nếu tôi có vô tình vi phạm bản quyền từ nội dung của các bạn xin hãy liên hệ với tôi qua email lengocphuclnp90@gmail.com tôi sẽ gỡ bỏ nó.
www.taigamegialap.com
 
MENU TÌM KIẾM TÀI KHOẢN