Đang tải trang ...
GIẢ LẬP: TÊN: THỂ LOẠI: DUNG LƯỢNG: QUỐC GIA: FILTER:

Có thể bạn chưa biết? Tải Game Giả Lập .Com là trang tải tất cả các game giả lập PSP, PS1, PS2,... miễn phí có đầy đủ Save game và đặc biệt hơn tất cả các file game đã được giải nén sẵn các bạn không cần phải giải nén sau khi tải về.


HƯỚNG DẪN NHANH

Cú pháp tìm kiếm game trên Google là: "Tên Game + taigamegialap.Com". Ví dụ: "Gta vice city taigamegialap.Com".


Bên dưới góc phải màn hình là nút Menu Nổi nó sẽ giúp bạn tìm và lọc được các trò chơi theo đúng nhu cầu. Để chia sẻ game hãy nhấn giữ vào vị trí bất kì, link game sẽ tự động sao chép vào bộ nhớ tạm..


Nếu trang tải file báo Quá tải hoặc Có gì đó không ổn, không hợp lệ. Hãy quay lại sau khoảng từ 5 đến 10 phút, tình trạng này xảy ra do có quá nhiều người tải cùng lúc. Nếu vẫn không được hãy Đăng Ký Tài Khoản và dùng link tải VIP(3 lượt/24 giờ).
26/08/2021

Naruto - Uzumaki Chronicles 2THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Naruto - Uzumaki Chronicles 2
Loại trò chơi: PS2
Thể loại: Đối kháng, phiêu lưu, naruto
Dung lượng: 1.2 Gb
Tóm tắt game: Trò chơi này là một game nhập vai hành động trong đó người chơi đi khắp bản đồ và hoàn thành các nhiệm vụ để nhận điểm kinh nghiệm nhằm đạt được các khả năng mới hoặc tăng chỉ số cho nhân vật của họ. Không giống như người tiền nhiệm Uzumaki Chronicles, trò chơi không dựa trên nhiệm vụ. Người ta có thể tìm thấy các nhiệm vụ trong một chế độ riêng biệt. Chế độ câu chuyện, được thiết lập sau Nhiệm vụ Phục hồi Sasuke , cho thấy Naruto đối mặt với tộc Shirogane chuyên sử dụng con rối. Trò chơi khá ngắn (chỉ có 10 màn), tuy nhiên chế độ đối kháng và chế độ nhiệm vụ cung cấp một chút khả năng chơi lại. Ngoài ra còn có một kịch bản thứ hai với sự tham gia của Kakashi Hatake , giống như Naruto: Ultimate Ninja 2 . Ngoài ra, Sasuke không thể chơi được trong chế độ câu chuyện, nhưng sau khi đánh bại chế độ câu chuyện hai lần, cậu ấy có thể chơi được. Kisame và Itachi cũng có thể chơi được sau chế độ nhiệm vụ.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Naruto - Uzumaki ChroniclesTHÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Naruto - Uzumaki Chronicles
Loại trò chơi: PS2
Thể loại: Đối kháng, phiêu lưu, naruto
Dung lượng: 1.22 Gb
Tóm tắt game: Kể từ khi Hokage đệ tam qua đời, Làng Lá luôn thiếu shinobi để đi làm nhiệm vụ. Genin của Làng Lá giờ đây được yêu cầu thực hiện các nhiệm vụ từ cấp B trở lên. Trò chơi này ghi lại cuộc đời của Naruto khi một ninja thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày như vận chuyển vật phẩm đến một thị trấn khác, áp giải tù nhân, thu thập búp bê, bảo vệ kho báu, quảng cáo cho một cửa hàng, v.v. Trong khi làm nhiệm vụ, Naruto tình cờ gặp những người bạn quen thuộc và kẻ thù như Gaara, Kisame, Jiraiya và Kabuto. Trên đường đi, Naruto biết được rằng Orochimaru có một kế hoạch mà ở đó anh ta sẽ sử dụng một làn sương xanh chết chóc giết chết các shinobi và hồi sinh họ để anh ta tạo ra một đội quân ninja thây ma khổng lồ giúp anh ta chiếm lấy Konoha.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Naruto - Ultimate Ninja 3THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Naruto - Ultimate Ninja 3
Loại trò chơi: PS2
Thể loại: Phiêu lưu, đối kháng, naruto
Dung lượng: 4.02 Gb
Tóm tắt game: Trò chơi này có danh sách nhân vật lớn nhất khi phát hành và danh sách lớn thứ ba trong Ultimate Ninjasê-ri, với 42 nhân vật và bao gồm các sự kiện lên đến tập 135 trong anime. Người chơi có thể sử dụng các nhẫn thuật có thể trang bị, một xu hướng đã bắt đầu trong trò chơi thứ hai và lần đầu tiên, Ultimate Jutsu có thể trang bị được. Khi hai nhẫn thuật có cùng sức mạnh đụng độ, trò chơi chuyển sang cuộc đụng độ nhẫn thuật, trong đó người chơi hoặc những người chơi phải nhanh chóng nhấn liên tục một nút cụ thể, cho đến khi một trong hai nhẫn thuật chiến thắng người kia. Trong phần này, người chơi có thể tạo ra các phép biến đổi tạm thời (chẳng hạn như Dấu nguyền của Sasuke và Tám cánh cổng bên trong của Rock Lee) thông qua Ultimate Jutsu, và các phép biến đổi khác, vĩnh viễn hơn, kéo dài toàn bộ phần còn lại của cuộc chiến (như Cửu vĩ Naruto hay Dấu vết lời nguyền trạng thái thứ hai). Trò chơi cũng mở rộng nhiều trên chế độ RPG của trò chơi trước và là trò chơi đầu tiên trong loạt sử dụng các đoạn cắt cảnh CGI. Người chơi cũng có khả năng triệu hồi các nhân vật khác thông qua việc sử dụng Ultimate Jutsu, chẳng hạn như Gamabunta. Tuy nhiên, các nhân vật hỗ trợ đã bị loại bỏ và trò chơi hạn chế người chơi chỉ được sử dụng một Ultimate Jutsu cho mỗi trận chiến thay vì ba Ultimate Jutsu thông thường (mặc dù chúng có thể được thay đổi trước khi chiến đấu).


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Naruto - Ultimate Ninja 2THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Naruto - Ultimate Ninja 2
Loại trò chơi: PS2
Thể loại: Phiêu lưu, đối kháng, naruto
Dung lượng: 3.85 Gb
Tóm tắt game: Có tổng cộng 32 nhân vật xuất hiện trong trò chơi (33 trong phiên bản tiếng Nhật với sự bao gồm của Doto Kazahana làm quảng cáo cho bộ phim Naruto the Movie: Ninja Clash in the Land of Snow . Quảng cáo cũng bao gồm hai giai đoạn của bộ phim không có trong phiên bản nước ngoài). Tất cả các nhân vật đều có khả năng kích hoạt các chế độ đặc biệt trong trận chiến (không giống như trò chơi gốc chỉ giới hạn các chế độ cho một số nhân vật).


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Naruto - Ultimate NinjaTHÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Naruto - Ultimate Ninja
Loại trò chơi: PS2
Thể loại: Phiêu lưu, đối kháng, naruto
Dung lượng: 1.41 Gb
Tóm tắt game: Trò chơi có chế độ câu chuyện theo phong cách arcade. Mặc dù trò chơi bao gồm một cách lỏng lẻo các sự kiện trong manga gốc từ phần Giới thiệu cho đến phần Cuộc xâm lược của Konoha, mười hai câu chuyện của trò chơi nhằm mô tả các sự kiện từ các góc nhìn của các nhân vật khác nhau và kết quả là một số trong số chúng đi chệch khỏi nguồn gốc. (chẳng hạn như Neji được tuyên bố là người chiến thắng trong cuộc chiến với Naruto). Mỗi câu chuyện bao gồm tối đa sáu trận chiến được chia theo các đoạn hội thoại trong một màn hình theo phong cách manga, một trong nhiều sự tôn kính đối với tài liệu gốc của nó.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Bạn muốn tìm gì ?

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP:

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

TOP 10 GAME HOT NHẤT TUẦN:

QUY ĐỊNH CHUNG KHI SỬ DỤNG WEBSITE

CÁC QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG WEBSITE:

  1. Khi chia sẻ trò chơi phải chia sẻ dưới dạng link taigamegialap.com , nếu chia sẻ link tải trực tiếp sẽ gây quá tải đám mây.
  2. Không copy nội dụng trên website này để đăng tải ở một nơi khác.
  3. Không sử dụng những từ ngữ thô tục, chửi thể trong phần comment của bài viết.
  4. Không tạo báo cáo lỗi giả mạo về trò chơi trên website.
MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM:

  • Tôi xin được miễn trừ trách nhiệm về nội dung trên website, tôi chỉ sưu tầm các thông tin trên internet và tổng hợp về website để mọi người có thể tìm kiếm trò chơi một cách dễ dàng hơn.
  • Nếu tôi có vô tình vi phạm bản quyền từ nội dung của các bạn xin hãy liên hệ với tôi qua email lengocphuclnp90@gmail.com tôi sẽ gỡ bỏ nó.
www.taigamegialap.com
 
MENU TÌM KIẾM TÀI KHOẢN