Đang tải trang ...
GIẢ LẬP: TÊN: THỂ LOẠI: DUNG LƯỢNG: QUỐC GIA: FILTER:

Có thể bạn chưa biết? Tải Game Giả Lập .Com là trang tải tất cả các game giả lập PSP, PS1, PS2,... miễn phí có đầy đủ Save game và đặc biệt hơn tất cả các file game đã được giải nén sẵn các bạn không cần phải giải nén sau khi tải về.


HƯỚNG DẪN NHANH

Cú pháp tìm kiếm game trên Google là: "Tên Game + taigamegialap.Com". Ví dụ: "Gta vice city taigamegialap.Com".


Bên dưới góc phải màn hình là nút Menu Nổi nó sẽ giúp bạn tìm và lọc được các trò chơi theo đúng nhu cầu. Để chia sẻ game hãy nhấn giữ vào vị trí bất kì, link game sẽ tự động sao chép vào bộ nhớ tạm..


Nếu trang tải file báo Quá tải hoặc Có gì đó không ổn, không hợp lệ. Hãy quay lại sau khoảng từ 5 đến 10 phút, tình trạng này xảy ra do có quá nhiều người tải cùng lúc. Nếu vẫn không được hãy Đăng Ký Tài Khoản và dùng link tải VIP(3 lượt/24 giờ).
13/06/2021

Activision Hits RemixedTHÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Activision Hits Remixed
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Chiến thuật, mini game.
Dung lượng: 264.8 Mb
Tóm tắt game: Trò chơi có lối chơi gốc của Atari 2600 được mô phỏng trên các hệ thống hiện đại. Sau khi đạt được điểm số cao trong một số trò chơi, người chơi có thể mở khóa các chế độ đặc biệt [1] trong đó màu sắc bị biến dạng hoặc trò chơi được chiếu trên một khối xoay để tăng thêm độ khó.Activision Anthology sử dụng phòng ngủ của một đứa trẻ ảo làm menu chính. [2] Người chơi có thể chọn một số góc nhìn để kiểm tra điểm cao , chọn hộp video trò chơi điện tử từ giá đỡ xoay, thay đổi nhạc nền trên sàn băng ảo hoặc thay đổi cài đặt trò chơi khi đang phóng to trên Atari 2600 ảo. sàn băng có một số bản nhạc những năm 1980 được cấp phép . Âm nhạc từ sàn băng ảo có thể được trộn với âm thanh trò chơi Atari 2600 để cả hai đều có thể nghe được để mô phỏng chơi trò chơi trên TV trong khi băng chạy trong nền.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

0 Comments:

Đăng nhận xét

Chú ý: Nên dùng tài khoản Google khi bình luận để nhận thông báo nếu có câu trả lời.

Bạn muốn tìm gì ?

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP:

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

TOP 10 GAME HOT NHẤT TUẦN:

QUY ĐỊNH CHUNG KHI SỬ DỤNG WEBSITE

CÁC QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG WEBSITE:

  1. Khi chia sẻ trò chơi phải chia sẻ dưới dạng link taigamegialap.com , nếu chia sẻ link tải trực tiếp sẽ gây quá tải đám mây.
  2. Không copy nội dụng trên website này để đăng tải ở một nơi khác.
  3. Không sử dụng những từ ngữ thô tục, chửi thể trong phần comment của bài viết.
  4. Không tạo báo cáo lỗi giả mạo về trò chơi trên website.
MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM:

  • Tôi xin được miễn trừ trách nhiệm về nội dung trên website, tôi chỉ sưu tầm các thông tin trên internet và tổng hợp về website để mọi người có thể tìm kiếm trò chơi một cách dễ dàng hơn.
  • Nếu tôi có vô tình vi phạm bản quyền từ nội dung của các bạn xin hãy liên hệ với tôi qua email lengocphuclnp90@gmail.com tôi sẽ gỡ bỏ nó.
www.taigamegialap.com
 
MENU TÌM KIẾM TÀI KHOẢN