Đang tải trang ...
GIẢ LẬP: TÊN: THỂ LOẠI: DUNG LƯỢNG: QUỐC GIA: FILTER:

Có thể bạn chưa biết? Tải Game Giả Lập .Com là trang tải tất cả các game giả lập PSP, PS1, PS2,... miễn phí có đầy đủ Save game và đặc biệt hơn tất cả các file game đã được giải nén sẵn các bạn không cần phải giải nén sau khi tải về.


HƯỚNG DẪN NHANH

Cú pháp tìm kiếm game trên Google là: "Tên Game + taigamegialap.Com". Ví dụ: "Gta vice city taigamegialap.Com".


Bên dưới góc phải màn hình là nút Menu Nổi nó sẽ giúp bạn tìm và lọc được các trò chơi theo đúng nhu cầu. Để chia sẻ game hãy nhấn giữ vào vị trí bất kì, link game sẽ tự động sao chép vào bộ nhớ tạm..


Nếu trang tải file báo Quá tải hoặc Có gì đó không ổn, không hợp lệ. Hãy quay lại sau khoảng từ 5 đến 10 phút, tình trạng này xảy ra do có quá nhiều người tải cùng lúc. Nếu vẫn không được hãy Đăng Ký Tài Khoản và dùng link tải VIP(3 lượt/24 giờ).
26/08/2021

Naruto - Ultimate Ninja 3THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Naruto - Ultimate Ninja 3
Loại trò chơi: PS2
Thể loại: Phiêu lưu, đối kháng, naruto
Dung lượng: 4.02 Gb
Tóm tắt game: Trò chơi này có danh sách nhân vật lớn nhất khi phát hành và danh sách lớn thứ ba trong Ultimate Ninjasê-ri, với 42 nhân vật và bao gồm các sự kiện lên đến tập 135 trong anime. Người chơi có thể sử dụng các nhẫn thuật có thể trang bị, một xu hướng đã bắt đầu trong trò chơi thứ hai và lần đầu tiên, Ultimate Jutsu có thể trang bị được. Khi hai nhẫn thuật có cùng sức mạnh đụng độ, trò chơi chuyển sang cuộc đụng độ nhẫn thuật, trong đó người chơi hoặc những người chơi phải nhanh chóng nhấn liên tục một nút cụ thể, cho đến khi một trong hai nhẫn thuật chiến thắng người kia. Trong phần này, người chơi có thể tạo ra các phép biến đổi tạm thời (chẳng hạn như Dấu nguyền của Sasuke và Tám cánh cổng bên trong của Rock Lee) thông qua Ultimate Jutsu, và các phép biến đổi khác, vĩnh viễn hơn, kéo dài toàn bộ phần còn lại của cuộc chiến (như Cửu vĩ Naruto hay Dấu vết lời nguyền trạng thái thứ hai). Trò chơi cũng mở rộng nhiều trên chế độ RPG của trò chơi trước và là trò chơi đầu tiên trong loạt sử dụng các đoạn cắt cảnh CGI. Người chơi cũng có khả năng triệu hồi các nhân vật khác thông qua việc sử dụng Ultimate Jutsu, chẳng hạn như Gamabunta. Tuy nhiên, các nhân vật hỗ trợ đã bị loại bỏ và trò chơi hạn chế người chơi chỉ được sử dụng một Ultimate Jutsu cho mỗi trận chiến thay vì ba Ultimate Jutsu thông thường (mặc dù chúng có thể được thay đổi trước khi chiến đấu).


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

0 Comments:

Đăng nhận xét

Chú ý: Nên dùng tài khoản Google khi bình luận để nhận thông báo nếu có câu trả lời.

Bạn muốn tìm gì ?

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP:

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

TOP 10 GAME HOT NHẤT TUẦN:

QUY ĐỊNH CHUNG KHI SỬ DỤNG WEBSITE

CÁC QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG WEBSITE:

  1. Khi chia sẻ trò chơi phải chia sẻ dưới dạng link taigamegialap.com , nếu chia sẻ link tải trực tiếp sẽ gây quá tải đám mây.
  2. Không copy nội dụng trên website này để đăng tải ở một nơi khác.
  3. Không sử dụng những từ ngữ thô tục, chửi thể trong phần comment của bài viết.
  4. Không tạo báo cáo lỗi giả mạo về trò chơi trên website.
MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM:

  • Tôi xin được miễn trừ trách nhiệm về nội dung trên website, tôi chỉ sưu tầm các thông tin trên internet và tổng hợp về website để mọi người có thể tìm kiếm trò chơi một cách dễ dàng hơn.
  • Nếu tôi có vô tình vi phạm bản quyền từ nội dung của các bạn xin hãy liên hệ với tôi qua email lengocphuclnp90@gmail.com tôi sẽ gỡ bỏ nó.
www.taigamegialap.com
 
MENU TÌM KIẾM TÀI KHOẢN