Đang tải trang ...
GIẢ LẬP: TÊN: THỂ LOẠI: DUNG LƯỢNG: QUỐC GIA: FILTER:

Có thể bạn chưa biết? Tải Game Giả Lập .Com là trang tải tất cả các game giả lập PSP, PS1, PS2,... miễn phí có đầy đủ Save game và đặc biệt hơn tất cả các file game đã được giải nén sẵn các bạn không cần phải giải nén sau khi tải về.


HƯỚNG DẪN NHANH

Cú pháp tìm kiếm game trên Google là: "Tên Game + taigamegialap.Com". Ví dụ: "Gta vice city taigamegialap.Com".


Bên dưới góc phải màn hình là nút Menu Nổi nó sẽ giúp bạn tìm và lọc được các trò chơi theo đúng nhu cầu. Để chia sẻ game hãy nhấn giữ vào vị trí bất kì, link game sẽ tự động sao chép vào bộ nhớ tạm..


Nếu trang tải file báo Quá tải hoặc Có gì đó không ổn, không hợp lệ. Hãy quay lại sau khoảng từ 5 đến 10 phút, tình trạng này xảy ra do có quá nhiều người tải cùng lúc. Nếu vẫn không được hãy Đăng Ký Tài Khoản và dùng link tải VIP(3 lượt/24 giờ).
03/08/2021

FIFA 14 - Legacy Edition (Europe)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: FIFA 14 - Legacy Edition (Europe)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Bóng đá, thể thao, đá banh
Dung lượng: 1.2 Gb
Tóm tắt game: Trò chơi có 33 giải đấu được cấp phép đầy đủ, bao gồm hơn 600 câu lạc bộ với hơn 16.000 người chơi, cũng như 47 đội quốc tế được cấp phép đầy đủ và một đội huyền thoại. Lần đầu tiên có ba giải đấu hàng đầu ở Nam Mỹ: Primera División của Argentina, Primera División của Chile và Categoría Primera A của Colombia. Trò chơi có hơn 69 sân vận động, bao gồm 32 địa điểm trong thế giới thực. Những bổ sung mới cho FIFA 14 bao gồm La Bombonera (sân nhà của Boca Juniors ), Goodison Park (sân nhà của Everton), và Donbass Arena (sân nhà của Shakhtar Donetsk ). Sân Nou Camp (sân nhà của Barcelona ), nơi đã bị loại khỏi FIFA 13 do vấn đề cấp phép, đã hoạt động trở lại.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

FIFA 13 (Russia)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: FIFA 13 (Russia)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Bóng đá, thể thao, đá banh
Dung lượng: 1.27 Gb
Tóm tắt game: Đội FIFA Ultimate, thường được viết tắt là 'FUT', là một tính năng bổ sung của FIFA 13 . Chế độ chơi này cho phép người chơi xây dựng đội của riêng họ từ những người chơi trong thế giới thực, sau đó họ có thể sử dụng để cạnh tranh trong các giải đấu và phân đội qua internet. Đối với mỗi trò chơi hoàn thành, người chơi kiếm được tiền để chi tiêu vào việc cải thiện đội của họ.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

FIFA 13 (Italy)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: FIFA 13 (Italy)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Bóng đá, thể thao, đá banh
Dung lượng: 1.16 Gb
Tóm tắt game: Chế độ phần cho phép người chơi tiến bộ thông qua hệ thống giải đấu trực tuyến bằng cách đọ sức với những người chơi có trình độ kỹ năng tương tự. Sau khi người dùng chọn một đội trong thế giới thực để chơi, một người chơi trực tuyến có kỹ năng tương tự và một đội cấp sao tương tự sẽ được tìm thấy làm đối thủ. Cầu thủ bóng đá chơi mười trận mỗi mùa với một số điểm cụ thể cần thiết để thăng hạng ở trên.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

FIFA 13 (Germany)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: FIFA 13 (Germany)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Bóng đá, thể thao, đá banh
Dung lượng: 1.36 Gb
Tóm tắt game: Chế độ nghề nghiệp năm nay đã được cập nhật, với việc người chơi có thể quản lý một đội quốc tế cũng như một câu lạc bộ. Người chơi quản lý các câu lạc bộ cụ thể của họ có thể quản lý để từ bỏ công việc của họ với tư cách là một huấn luyện viên quốc gia. Người chơi có thể chọn đội hình quốc tế của họ để chơi cho các trận đấu quốc tế ở chế độ nghề nghiệp. Trong mỗi trận đấu, người chơi có thể quyết định xem các cầu thủ bóng đá có thể chơi trong đội hình quốc tế tiếp theo hay không. Các tùy chọn trong chuyển nhượng bao gồm các đề nghị đối đáp và đề nghị một cầu thủ cũng như tiền. Trên nền tảng iOS, người chơi không thể quản lý các đội tuyển quốc gia và chỉ có thể đưa tiền để có được cầu thủ.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

FIFA 13 (France)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: FIFA 13 (France)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Bóng đá, thể thao, đá banh
Dung lượng: 1.21 Gb
Tóm tắt game: Có 46 đội quốc tế trên FIFA 13 theo xác nhận trên trang web của EA. Cộng hòa Séc và Paraguay đang trở lại. Ấn Độ, Bolivia và Venezuela trở lại loạt trận chính sau 11 năm gián đoạn kể từ FIFA Football 2002 . Croatia đã bị loại khỏi các đội quốc tế do họ không thể đạt được thỏa thuận cấp phép.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

FIFA 13 (Europe)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: FIFA 13 (Europe)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Bóng đá, thể thao, đá banh
Dung lượng: 1.2 Gb
Tóm tắt game: Các giải đấu trong FIFA 13 đã được EA Sports xác nhận thông qua trang web của họ, với EA gọi đây là "trò chơi bóng đá chân thực nhất hành tinh với 30 giải đấu hay nhất thế giới" Tất cả các giải đấu từ FIFA 12 đều được bao gồm, với sự bổ sung của Ả Rập Xê Út. Giải đấu chuyên nghiệp lần đầu tiên trong lịch sử. Người chơi và các vật phẩm khác trong chế độ này ở dạng thẻ, có được thông qua mua gói hoặc mua trực tiếp từ những người chơi khác thông qua nhà đấu giá. Có ba hạng thẻ khác nhau; đồng, bạc và vàng, cho biết chất lượng của chúng (thấp nhất là đồng không hiếm, cao nhất là vàng hiếm). Những thẻ này có thể được lấy bằng hai cách; mua gói hoặc mua trực tiếp từ người chơi khác. Thẻ cầu thủ có xếp hạng tổng thể, là ước tính về chất lượng trò chơi tổng thể của chúng.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

FIFA 13 - World Class Soccer (Japan)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: FIFA 13 - World Class Soccer (Japan)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Bóng đá, thể thao, đá banh
Dung lượng: 1.17 Gb
Tóm tắt game: Có 26 sân vận động trong FIFA 13 , bao gồm hai sân vận động thực mới: Sân White Hart Lane của Tottenham Hotspur và Sân vận động Quốc tế King Fahd của Ả Rập Xê Út . Camp Nou của FC Barcelona , có mặt trong các phiên bản trước của trò chơi, không xuất hiện trong FIFA 13 , vì EA không thể đạt được thỏa thuận cấp phép với câu lạc bộ. [12] Vì lý do này, một sân vận động chung có tên là El Libertador, đã được sử dụng.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

FIFA Soccer (Korea)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: FIFA Soccer
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Thể thao, bóng đá, đá banh
Dung lượng: 1.15 Gb
Tóm tắt game: EA đã phản ứng bằng cách mượn các yếu tố gameplay từ PES để cải thiện FIFA , dẫn đến việc FIFA vượt lên trên phương diện thương mại với tỷ suất lợi nhuận đáng kể vào đầu những năm 2010. Cả FIFA và Pro Evolution Soccer đều có lượng người theo dõi lớn, nhưng doanh số bán hàng của FIFA đã tăng 23% so với cùng kỳ năm ngoái vào đầu những năm 2010. [9] Năm 2010, loạt game FIFA đã bán được hơn 100 triệu bản, trở thành thương hiệu trò chơi điện tử thể thao bán chạy nhất trên thế giới và mang lại lợi nhuận cao nhấtTiêu đề EA Sports. Với việc FIFA 12 bán được 3,2 triệu bản trong tuần đầu tiên sau khi ra mắt tại Bắc Mỹ vào ngày 27 tháng 9 năm 2011, EA Sports đã gọi đây là "sự ra mắt thành công nhất trong lịch sử EA Sports".


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

FIFA SoccerTHÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: FIFA Soccer
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Thể thao, bóng đá, đá banh
Dung lượng: 1.15 Gb
Tóm tắt game: Trò chơi FIFA đã vấp phải một số chỉ trích nhỏ; chẳng hạn như cải tiến từng tính năng của trò chơi so với người tiền nhiệm của nó. Do thị trường console mở rộng, FIFA đã được thử thách trực tiếp bởi các chức danh khác, đáng chú ý nhất của Konami 's Pro Evolution Soccer ( PES ) loạt. Sự cạnh tranh giữa cả hai thương hiệu kể từ những năm 1990 được coi là "kỳ phùng địch thủ" lớn nhất trong lịch sử trò chơi điện tử thể thao. Trong khi FIFA ban đầu có cách tiếp cận " kiểu arcade " hơn, PES là một loạt trò chơi video mô phỏng bóng rổ với "lối chơi chiến thuật nhịp độ nhanh hơn" và lối chơi nổi đa dạng hơn., dẫn đến việc PES cạnh tranh với FIFA về doanh số bán hàng trong những năm 2000.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Bạn muốn tìm gì ?

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP:

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

TOP 10 GAME HOT NHẤT TUẦN:

QUY ĐỊNH CHUNG KHI SỬ DỤNG WEBSITE

CÁC QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG WEBSITE:

  1. Khi chia sẻ trò chơi phải chia sẻ dưới dạng link taigamegialap.com , nếu chia sẻ link tải trực tiếp sẽ gây quá tải đám mây.
  2. Không copy nội dụng trên website này để đăng tải ở một nơi khác.
  3. Không sử dụng những từ ngữ thô tục, chửi thể trong phần comment của bài viết.
  4. Không tạo báo cáo lỗi giả mạo về trò chơi trên website.
MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM:

  • Tôi xin được miễn trừ trách nhiệm về nội dung trên website, tôi chỉ sưu tầm các thông tin trên internet và tổng hợp về website để mọi người có thể tìm kiếm trò chơi một cách dễ dàng hơn.
  • Nếu tôi có vô tình vi phạm bản quyền từ nội dung của các bạn xin hãy liên hệ với tôi qua email lengocphuclnp90@gmail.com tôi sẽ gỡ bỏ nó.
www.taigamegialap.com
 
MENU TÌM KIẾM TÀI KHOẢN