Đang tải trang ...
GIẢ LẬP: TÊN: THỂ LOẠI: DUNG LƯỢNG: QUỐC GIA: FILTER:

Có thể bạn chưa biết? Tải Game Giả Lập .Com là trang tải tất cả các game giả lập PSP, PS1, PS2,... miễn phí có đầy đủ Save game và đặc biệt hơn tất cả các file game đã được giải nén sẵn các bạn không cần phải giải nén sau khi tải về.


HƯỚNG DẪN NHANH

Cú pháp tìm kiếm game trên Google là: "Tên Game + taigamegialap.Com". Ví dụ: "Gta vice city taigamegialap.Com".


Bên dưới góc phải màn hình là nút Menu Nổi nó sẽ giúp bạn tìm và lọc được các trò chơi theo đúng nhu cầu. Để chia sẻ game hãy nhấn giữ vào vị trí bất kì, link game sẽ tự động sao chép vào bộ nhớ tạm..


Nếu trang tải file báo Quá tải hoặc Có gì đó không ổn, không hợp lệ. Hãy quay lại sau khoảng từ 5 đến 10 phút, tình trạng này xảy ra do có quá nhiều người tải cùng lúc. Nếu vẫn không được hãy Đăng Ký Tài Khoản và dùng link tải VIP(3 lượt/24 giờ).
06/08/2021

FIFA Street 2THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: FIFA Street 2
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Thể thao, bóng đá đường phố
Dung lượng: 861.1 Mb
Tóm tắt game: Trò chơi là một trò chơi bóng đá đường phố, trong đó người chơi có thể điều khiển các phiên bản 4 bên của các đội tuyển bóng đá quốc gia trong các trận đấu mà đối tượng sẽ giành chiến thắng bằng cách ghi một số bàn thắng hoặc điểm thông qua thủ thuật hoặc trong một thời hạn . Trong chế độ nghề nghiệp "Rule the Streets", người ta tạo ra một người chơi và thi đấu trong các giải đấu trên toàn thế giới để lấy "Phiếu Kỹ năng" để mua quần áo và nâng cấp xếp hạng của anh ta.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

FIFA Street 2 (Europe)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: FIFA Street 2 (Europe)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Thể thao, bóng đá đường phố
Dung lượng: 861.2 Mb
Tóm tắt game: Khi người chơi tiến bộ hơn, anh ta có thể đội trưởng đội bóng đá đường phố của riêng mình và cuối cùng trở thành một cầu thủ quốc tế. Những người chơi giỏi nhất có những bước di chuyển đặc biệt thường được đặt tên theo biệt danh của họ.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

FIFA Street 2 (Japan)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: FIFA Street 2 (Japan)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Thể thao, bóng đá đường phố
Dung lượng: 858.7 Mb
Tóm tắt game: Các huyền thoại bóng đá như Zico , Carlos Alberto Torres và Abedi Pele có thể mở khóa trong trò chơi. Trò chơi có đài phát thanh trong trò chơi của riêng mình, được trình bày bởi Zane Lowe trước đây của BBC Radio 1 và có âm nhạc của các nghệ sĩ như Roots Manuva , Sway , Pendulum , Editors và The Subways .


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Yu-Gi-Oh! 5D's Tag Force 6 (Japan)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Yu-Gi-Oh! 5D's Tag Force 6 (Japan)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Chiến thuật, thẻ bài, Yugioh
Dung lượng: 1.6 Gb
Tóm tắt game: Màn hình tải của trò chơi có " TG Wonder Magician " ở các tư thế khác nhau, mặc dù trên một số hiếm có " Top Runner " có thể được hiển thị. Nhiều thẻ Tag Force 6 dành riêng cho anime đã được phát hành. Các độc quyền anime từ năm trò chơi đầu tiên cũng có mặt trong trò chơi, nhưng chúng không được liệt kê ở đây. Các thẻ in đậm đã được in trong OCG sau khi trò chơi này được phát hành.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Yu-Gi-Oh! 5D's Tag Force 5 (Japan)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Yu-Gi-Oh! 5D's Tag Force 5 (Japan)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Chiến thuật, thẻ bài, Yugioh
Dung lượng: 1.68 Gb
Tóm tắt game: Trò chơi có hơn 4727 thẻ, bao gồm thẻ lên đến Starstrike Blast, Duel Terminal - Raid of the Inverz !!, Cấu trúc Deck: Dragunity Drive, và Extra Pack Volume 3. Các thẻ sau đây từ anime lần đầu tiên có thể chơi được trong trò chơi này. Các thẻ từ bốn trò chơi đầu tiên là bản gốc của anime cũng có mặt nhưng không được liệt kê ở đây.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Yu-Gi-Oh! 5D's Tag Force 5 (Europe)THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Yu-Gi-Oh! 5D's Tag Force 5 (Europe)
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Chiến thuật, thẻ bài, Yugioh
Dung lượng: 894.4 Mb(Chưa giải nén)
Tóm tắt game: Có một minigame mới liên quan đến việc chọn ra một thẻ từ khoảng nửa tá lựa chọn sẽ tạo thành Đồng bộ bắt buộc với thẻ đã được hiển thị. Ngoài ra, Tượng đấu xuất hiện bên ngoài cửa hàng bài. Tượng bị tính phí khi bạn nhận được các bản sao của một thẻ mà bạn đã đạt đến giới hạn (hiện là 9 thay vì 99). Khi được sạc đầy (được biểu thị bằng môi trường phát sáng mà nó nhận được), nó cung cấp cho bạn một bản sao bổ sung của thẻ mà bạn có mà bạn chọn.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Yu-Gi-Oh! 5D's Tag Force 5THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Yu-Gi-Oh! 5D's Tag Force 5
Loại trò chơi: PSP
Thể loại: Chiến thuật, thẻ bài, Yugioh
Dung lượng: 1.6 Gb
Tóm tắt game: Trò chơi sử dụng Yu-Gi-Oh! Quy tắc chính thức của trò chơi thẻ chủ . Không giống như trò chơi thực, nó bao gồm nhiều thẻ bài đã xuất hiện trong anime nhưng chưa được phát hành ngoài đời thực, các hiệu ứng và quy tắc của Quái vật đồng bộ bóng tối và Vị thần Ai Cập gần với anime hơn so với phiên bản đời thực.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Bạn muốn tìm gì ?

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP:

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

TOP 10 GAME HOT NHẤT TUẦN:

QUY ĐỊNH CHUNG KHI SỬ DỤNG WEBSITE

CÁC QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG WEBSITE:

  1. Khi chia sẻ trò chơi phải chia sẻ dưới dạng link taigamegialap.com , nếu chia sẻ link tải trực tiếp sẽ gây quá tải đám mây.
  2. Không copy nội dụng trên website này để đăng tải ở một nơi khác.
  3. Không sử dụng những từ ngữ thô tục, chửi thể trong phần comment của bài viết.
  4. Không tạo báo cáo lỗi giả mạo về trò chơi trên website.
MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM:

  • Tôi xin được miễn trừ trách nhiệm về nội dung trên website, tôi chỉ sưu tầm các thông tin trên internet và tổng hợp về website để mọi người có thể tìm kiếm trò chơi một cách dễ dàng hơn.
  • Nếu tôi có vô tình vi phạm bản quyền từ nội dung của các bạn xin hãy liên hệ với tôi qua email lengocphuclnp90@gmail.com tôi sẽ gỡ bỏ nó.
www.taigamegialap.com
 
MENU TÌM KIẾM TÀI KHOẢN