Đang tải trang ...
GIẢ LẬP: TÊN: THỂ LOẠI: DUNG LƯỢNG: QUỐC GIA: FILTER:

Có thể bạn chưa biết? Tải Game Giả Lập .Com là trang tải tất cả các game giả lập PSP, PS1, PS2,... miễn phí có đầy đủ Save game và đặc biệt hơn tất cả các file game đã được giải nén sẵn các bạn không cần phải giải nén sau khi tải về.


HƯỚNG DẪN NHANH

Cú pháp tìm kiếm game trên Google là: "Tên Game + taigamegialap.Com". Ví dụ: "Gta vice city taigamegialap.Com".


Bên dưới góc phải màn hình là nút Menu Nổi nó sẽ giúp bạn tìm và lọc được các trò chơi theo đúng nhu cầu. Để chia sẻ game hãy nhấn giữ vào vị trí bất kì, link game sẽ tự động sao chép vào bộ nhớ tạm..


Nếu trang tải file báo Quá tải hoặc Có gì đó không ổn, không hợp lệ. Hãy quay lại sau khoảng từ 5 đến 10 phút, tình trạng này xảy ra do có quá nhiều người tải cùng lúc. Nếu vẫn không được hãy Đăng Ký Tài Khoản và dùng link tải VIP(3 lượt/24 giờ).
24/08/2021

Final Fantasy XTHÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Final Fantasy X
Loại trò chơi: PS2
Thể loại: Phiêu lưu
Dung lượng: 4.26 Gb
Tóm tắt game: Final Fantasy X giới thiệu hệ thống Trận chiến theo lượt có điều kiện thay cho hệ thống Trận chiến Thời gian Hoạt động truyền thống của series được sử dụng lần đầu trong Final Fantasy IV . Trong khi khái niệm ATB có các yếu tố thời gian thực, thì hệ thống CTB là một định dạng theo lượt, tạm dừng trận chiến trong mỗi lượt của người chơi. Do đó, thiết kế CTB cho phép người chơi chọn một hành động mà không bị áp lực về thời gian. [4] Dòng thời gian đồ họa dọc phía trên bên phải của màn hình cho biết chi tiết ai sẽ nhận lượt tiếp theo và các hành động khác nhau được thực hiện sẽ ảnh hưởng như thế nào đến thứ tự của lượt tiếp theo. Thứ tự các lượt có thể bị ảnh hưởng bởi một số phép thuật, vật phẩm và khả năng gây ra hiệu ứng trạng thái cho các nhân vật bị điều khiển hoặc kẻ thù.[5] Người chơi có thể điều khiển tối đa ba nhân vật trong trận chiến, mặc dù hệ thống hoán đổi cho phép người chơi thay thế họ bằng một nhân vật bên ngoài nhóm đang hoạt động bất cứ lúc nào. " Limit Breaks ", đòn tấn công đặc biệt có tính sát thương cao, xuất hiện trở lại trong Final Fantasy X với tên "Overdrives". Trong phiên bản mới này của tính năng, hầu hết các kỹ thuật đều có tính tương tác, yêu cầu đầu vào nút để tăng hiệu quả của chúng. Mặc dù ban đầu Overdrives có thể được sử dụng khi nhân vật nhận một lượng sát thương đáng kể, người chơi có thể sửa đổi các yêu cầu để mở khóa chúng.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Resident Evil 4THÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Resident Evil 4
Loại trò chơi: PS2
Thể loại: Phiêu lưu, bắn súng, zombie, kinh dị
Dung lượng: 4.13 Gb
Tóm tắt game: Người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính, Leon S. Kennedy , từ góc nhìn của người thứ ba . Khác biệt đáng kể so với các trò chơi trước của series, lối chơi tập trung vào hành động và bắn súng với ít yếu tố kinh dị sinh tồn hơn. Máy ảnh được đặt phía sau Leon và phóng to để có tầm nhìn qua vai khi ngắm vũ khí hoặc góc nhìn thứ nhất khi ngắm bằng súng trường bắn tỉa. Không có vòng chắn cho súng ống; thay vào đó, mọi súng cầm tay đều có ống ngắm laser. Không giống như các trò chơi trước đây, người chơi chỉ có thể bắn thẳng, lên hoặc xuống, người chơi có nhiều lựa chọn hơn. Ví dụ, những phát bắn vào chân có thể khiến kẻ thù vấp ngã, và những phát bắn vào cánh tay có thể khiến chúng rơi vũ khí. Người chơi cũng có thể bắn hạ những viên đạn như rìu ném hoặc lưỡi hái.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

BlackTHÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Black
Loại trò chơi: PS2
Thể loại: Phiêu lưu, bắn súng
Dung lượng: 3.5 Gb
Tóm tắt game: Trò chơi về cơ bản là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất đơn giản . Người chơi chỉ có thể mang hai vũ khí cùng một lúc; do đó, chiến lược là cần thiết khi lựa chọn vũ khí, với các loại vũ khí khác nhau về đặc điểm. Người chơi cũng có thể mang theo lựu đạn, có thể ném mà không cần chuyển đổi vũ khí. Mìn và lựu đạn có thể được kích nổ sớm bằng cách bắn chúng.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

God HandTHÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: God Hand
Loại trò chơi: PS2
Thể loại: Phiêu lưu, đối kháng
Dung lượng: 1.46 Gb
Tóm tắt game: Các 3D trò chơi hành động có các cầu thủ di chuyển theo mọi hướng, tấn công với các nút mặt và sử dụng di chuyển đặc biệt. Người chơi có thể xoay trở bằng một nút và tất cả các hành động ngoài các đòn tấn công cơ bản đều được thực hiện thông qua một nút nhạy cảm theo ngữ cảnh. Sử dụng nút này cho phép người chơi, với tư cách là Gene, nhảy lên các bậc thang, nhặt các vật phẩm và sử dụng các đòn tấn công đặc biệt lên những kẻ thù bất thường. Bốn bước di chuyển né tránh được ánh xạ theo các hướng trên thanh analog bên phải. Người chơi có thể chỉ định bất kỳ cuộc tấn công nào, bao gồm các nút Hình tròn, Tam giác, Hình vuông và X. Square cho phép người chơi xâu chuỗi nhiều đòn tấn công cùng một lúc. Có hơn một trăm chiêu thức trong trò chơi để người chơi lựa chọn, bao gồm cả những cú đâm và đấm cơ bản đểkiểu say rượu và võ thuật capoeira.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Downhill DominationTHÔNG TIN TRÒ CHƠI
Tên game: Downhill Domination
Loại trò chơi: PS2
Thể loại: Đua xe đạp, thể thao, 3d
Dung lượng: 2.36 Gb
Tóm tắt game: Combat cũng được tích hợp vào trò chơi, trong đó người chơi có thể sử dụng hai nút để tấn công các tay đua khác, một để tấn công bên trái và nút còn lại để tấn công bên phải. Các cuộc tấn công này có thể được nâng cấp thành các cuộc tấn công mạnh mẽ hơn bằng cách thực hiện các thủ thuật, hạ gục đối thủ hoặc thu thập sức mạnh (trong trò chơi được gọi là "pickups"). Cửa hàng xe đạp với một số vật phẩm có thể mở khóa để mua có sẵn nhưng chỉ có thể truy cập ở chế độ một người chơi. Tối đa bốn người chơi có thể chơi trò chơi, nhưng khi chơi với nhiều hơn hai người, các bản nhạc và chế độ có sẵn sẽ bị giới hạn.


VIDEO REVIEW GAME:
Share link: CLick to copy 🔗

Bạn muốn tìm gì ?

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP:

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

TOP 10 GAME HOT NHẤT TUẦN:

QUY ĐỊNH CHUNG KHI SỬ DỤNG WEBSITE

CÁC QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG WEBSITE:

  1. Khi chia sẻ trò chơi phải chia sẻ dưới dạng link taigamegialap.com , nếu chia sẻ link tải trực tiếp sẽ gây quá tải đám mây.
  2. Không copy nội dụng trên website này để đăng tải ở một nơi khác.
  3. Không sử dụng những từ ngữ thô tục, chửi thể trong phần comment của bài viết.
  4. Không tạo báo cáo lỗi giả mạo về trò chơi trên website.
MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM:

  • Tôi xin được miễn trừ trách nhiệm về nội dung trên website, tôi chỉ sưu tầm các thông tin trên internet và tổng hợp về website để mọi người có thể tìm kiếm trò chơi một cách dễ dàng hơn.
  • Nếu tôi có vô tình vi phạm bản quyền từ nội dung của các bạn xin hãy liên hệ với tôi qua email lengocphuclnp90@gmail.com tôi sẽ gỡ bỏ nó.
www.taigamegialap.com
 
MENU TÌM KIẾM TÀI KHOẢN